Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn vì sự hợp tác hiệu quả của Quý khách trong thời gian qua.

Kính thưa Quý khách hàng, 

Năm 2017 đánh dấu tròn 05 năm Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera bước chân vào hoạt động trên thị trường vật liệu xây dựng. Nhìn lại chặng đường 05 năm qua, phải khẳng định rằng: Thành công của chúng tôi ngày hôm nay không chỉ được kết tinh từ sự nỗ lực, trí tuệ tập thể của cán bộ, nhân viên - người lao động; sự quan tâm, chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Tổng công ty Viglacera mà còn được bồi đắp bởi sự chung tay, góp sức và niềm tin của Quý khách hàng. Chính niềm tin và sự chung sức của Quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển của Công ty trong những năm qua, giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Phát huy các giá trị truyền thống cốt lõi của Viglacera, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera quyết tâm thực hiện và thống nhất hoạt động kinh doanh theo định hướng: Tiếp tục xây dựng và mở rộng thị trường, không chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà còn tiến từng bước vững chắc ra thị trường các nước trong khu vực và thế giới. Hướng tới mục tiêu đưa Viglacera trở thành thương hiệu gạch ốp lát cao cấp hàng đầu thị trường nội địa, được ghi nhận tại thị trường quốc tế. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giữ vững niềm tin, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. 

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu gạch ốp lát Viglacera tự hào đã đóng góp một phần công sức của mình trong những công trình trọng điểm quốc gia. Không chỉ bằng những sản phẩm gạch ốp lát mà những sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp mang thương hiệu Viglacera đang góp phần làm thay đổi diện mạo đất nước trong quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế.

Trên hành trình đồng hành cùng Quý khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến phản hồi về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ thông qua các kênh thông tin như điện thoại, email  hoặc trực tiếp qua website: viglaceratiles.vn. Với phương châm“Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi”, Viglacera hy vọng sẽ mang mang đến sự chuyên nghiệp, thân thiện, hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trân trọng!