1900561582 Tự Thiết Kế

Viglacera Tiles

Video

Thương hiệu

Nâng tầm phong cách sống

Nâng tầm phong cách sống

Với gần 50 năm kinh nghiệm, Viglacera tự hào là người sáng lập nên ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Bằng việc tiên phong trong sản xuất các dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp, Viglacera đã góp phần nâng tầm phong cách sống cho các dự án, công trình.

Kiệt tác gạch men

Kiệt tác gạch men

Ra đời từ năm 1996, Eurotile không chỉ đơn thuần là những mẫu gạch ốp lát cao cấp với thiết kế trang nhã, tinh tế, mà còn kiến tạo ra không gian sống sang trọng, mang đậm dấu ấn riêng. Tất cả được thể hiện trong mỗi bộ sưu tập “Eurotile - Kiệt tác gạch men"

Hãy tìm sự khác biệt

Hãy tìm sự khác biệt

United Tiles là tuyên ngôn cho phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng lấy cảm hứng từ nước Mỹ - biểu tượng của sự tự do, hiện đại. Vì vậy, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm tinh tế, đa dạng, phù hợp với người tiêu dùng có phong cách trẻ, muốn tìm sự khác biệt và sẵn sàng thay đổi.

VIGLACERA TILES

Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera được thành lập tháng 6/2012 là đơn vị thành viên của Tổng công ty Viglacera - CTCP, chịu trách nhiệm bao tiêu toàn bộ sản phẩm gạch ốp lát và gạch bê tông khí chưng áp của các đơn vị sản xuất trực thuộc Tổng công ty tại thị trường trong nước và quốc tế. Năm 1994, Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất gạch ốp lát ceramic. Với gần 50 năm kinh nghiệm, Viglacera hiện là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Giới thiệu

Sản phẩm VIGLACERA

BST Cửu Long

BST Cửu Long

BST Sông Hồng

BST Sông Hồng

BST Platinum

BST Platinum

Porcelain khổ lớn

Porcelain khổ lớn

Xuất khẩu hơn 70 quốc gia - vùng lãnh thổ.

Dự án Viglacera

Công trình thương mại

Công trình Thương mại

Công trình công cộng

Công trình Công cộng

Chung cư nhà ở

Chung cư Nhà ở

Tin tức Viglacera

“VIGLACERA – HÀNH TRÌNH 50 NĂM TIÊN PHONG VÀ PHÁT TRIỂN” –  DẤU ẤN GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA QUA CÁC THỜI KỲ

“VIGLACERA – HÀNH TRÌNH 50 NĂM TIÊN PHONG VÀ PHÁT TRIỂN” – DẤU ẤN GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA QUA CÁC THỜI KỲ

xem thêm
LẤP LÁNH THẮP XÔN XAO

LẤP LÁNH THẮP XÔN XAO

xem thêm
TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC VÀ GIAO LƯU GIỮA CÔNG TY CP KINH DOANH GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA - CHI NHÁNH EUROTILE  VÀ CÔNG TY LIÊN DOANH SUNJIN VIỆT NAM

TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC VÀ GIAO LƯU GIỮA CÔNG TY CP KINH DOANH GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA - CHI NHÁNH EUROTILE VÀ CÔNG TY LIÊN DOANH SUNJIN VIỆT NAM

xem thêm
GẠCH DOUBLE CHARGE LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

GẠCH DOUBLE CHARGE LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

xem thêm