Tin tức

CÔNG TY CP KINH DOANH GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA TỔ CHỨC YEAR END PARTY NĂM 2022 VỚI CHỦ ĐỀ “CÙNG GẮN KẾT – VUN SỨC MẠNH”

2023-01-18 22:06:58

Chương trình Year End Party 2022 của Công ty CP Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera với chủ đề: “Cùng gắn kết – Vun sức mạnh” được diễn ra thành công tại 3 miền: Miền Bắc (17/01) – miền Trung  (08/01) – miền Nam (09/01). 


Year End Party miền Bắc ngày 17/01

Tới dự các buổi Tất niên có sự góp mặt của Ông Mai Xuân Đức - Chủ tịch HĐ Quản trị, kiêm Tổng GĐ Công ty; các ông bà thành viên Hội Đồng Quản trị công ty; Ban giám đốc các công ty sản xuất khối Gạch ốp lát: Ông Lê Đức Tài - Phó Tổng GĐ Công ty, Ông Nguyễn Hồng Chiến - Phó Tổng GĐ Cty, Ông Nguyễn Minh Hiến - Kế toán trưởng kiêm chủ tịch công đoàn công ty, cùng đại diện lãnh đạo các công ty sản xuất.

Mở đầu chương trình là thước phim điểm lại những hoạt động nổi bật xuyên suốt năm 2022 của Công ty CP Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera. Đây là những thước phim tổng hợp lại các hoạt động tiêu biểu với những thành tích và sự kiện đã diễn ra trong suốt 1 năm qua. 

Tiếp đó, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera, ông Mai Xuân Đức lên phát biểu và cảm ơn các đơn vị sản xuất, cảm ơn toàn thể CBCNV đã có nhiều nỗ lực đóng góp để công ty hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm vừa qua. Sau đó, Tổng Giám Đốc cũng có những chia sẻ và một số định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Ông Mai Xuân Đức phát biểu tại Year End Party miền Nam

Năm 2022 là một năm có rất nhiều khó khăn, thách thức với bối cảnh nền kinh tế chịu những tác động lớn sau đại dịch và tình hình bất ổn thị trường vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, Công ty đã nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh 2022 và có những thành tựu đáng tự hào:

  • Tăng trưởng kinh doanh đạt 137% so với năm 2021
  • Bộ phận R&D đã hoàn thiện rất nhiều mẫu mã cho 4 dây chuyền SX nhà máy Viglacera Eurotile của các bộ sản phẩm và các thương hiệu. 
  • Đẩy mạnh việc mở rộng hệ thống bán hàng đặc biệt ở phía Nam và tổ chức giới thiệu sản phẩm rộng rãi đến hệ thống NPP và đại lý trên toàn quốc. 
  • Ra mắt thương hiệu đá nung kết cao cấp thương hiệu Vasta 
  • Bộ phận xuất khẩu đã có sự tăng tốc mang tính đột phá trong Quý 4.

Có thể nói đây chính là những minh chứng cho những nỗ lực của các tập thể và sức mạnh từ những bàn tay và khối óc của mỗi chúng ta. Để ghi nhận những công lao đóng góp các tập thể và CBNV có thành tích xuất sắc trong năm 2022 vừa qua, Ban Giám đốc Công ty quyết định vinh danh và tặng thưởng động viên khích lệ tinh thần cho các tập thể và CBVN các miền. 

Tập thể xuất sắc miền Bắc 

Cá nhân xuất sắc miền Bắc 


Tập thể và cá nhân xuất sắc miền Nam

 

Tập thể xuất sắc miền Trung

Bên cạnh đó, hưởng ứng “Phong trào  thi đua 40 ngày đêm về đích”, Công ty cũng đã ghi nhận 27 cá nhân tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc. 


Đêm tiệc Year End Party đã tạo nên một không khí vui vẻ cho toàn bộ CBNV bằng những tiết mục văn nghệ chào xuân, những bài hát ngẫu hứng... Đặc biệt, bùng nổ hơn cả là phần “Bốc thăm trúng thưởng”, chủ nhân may mắn của những phần quà hấp dẫn: Tivi Sony 55inch, Ipad Gen9, Airpod 2, 5 bộ ly, 15 loa bluetooth… các miền đã được lộ diện trong sự vỡ oà chờ đợi. 

Một năm cũ trôi qua và một năm mới lại đến với những thành công mới. Thông qua Year End Party “Cùng gắn kết – Vun sức mạnh”, Công ty CP Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera không chỉ tri ân mà còn muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên. Chúc những thành viên của Viglacera có một năm mới ý nghĩa, dồi dào sức khoẻ và gặt hái được nhiều thành công mới. 

  • Một số hình Year End Party miền Bắc: 

  • Một số hình Year End Party miền Nam  • Một số hình Year End Party miền Trung: CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 0243.543.0726

Fax: 0243.543.0725

Web: http://viglaceratiles.vn/

Lên đầu trang >>
1900561582