Ngày 28/02/2026 (tức ngày 12 Tết Bính Ngọ), trong tiết xuân dịu nhẹ của Miền Trung, Công ty CP Viglacera Tiên Sơn đã tổ chức chương trình Khai xuân, đồng thời khép lại chuỗi hoạt động Khai xuân 2026 trên Toàn quốc sau dấu mốc sáp nhập của khối Gạch ốp lát.

Nếu Miền Bắc mang không khí mạnh mẽ, quyết liệt, Miền Nam tự tin, sôi động thì Miền Trung lại để lại dấu ấn bằng sự bền bỉ, nghĩa tình và tinh thần đồng hành sâu sắc. Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, chân thành như chính cách người Miền Trung làm kinh doanh: chắc chắn, kiên định và đặt chữ “Tín” lên hàng đầu.
Tại chương trình, ông Đoàn Hải Mậu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Viglacera Tiên Sơn đã gửi lời chúc năm mới tới toàn thể Quý Đại lý miền Trung, đồng thời chia sẻ:
“Miền Trung là thị trường của ý chí và nội lực. Sau sáp nhập, chúng ta đang đứng trước một giai đoạn mới với nhiều cơ hội tái cấu trúc và nâng cao năng lực cạnh tranh. Viglacera Tiên Sơn cam kết tiếp tục đồng hành sát sao cùng Quý Đại lý, tối ưu chính sách, nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng hỗ trợ thị trường để từng bước tạo nên sự tăng trưởng ổn định và bền vững tại khu vực.”

Ông Đoàn Hải Mậu - Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt Khai xuân
Những cái bắt tay đầu năm không chỉ mang ý nghĩa thương mại mà còn tượng trưng cho sự gắn kết dài lâu sau bước chuyển mình quan trọng của Công ty. Đại diện Đại lý khu vực Miền Trung, ông Phạm Ngọc Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty H.V.S đã có phần chia sẻ chân thành tại buổi gặp mặt:
“Chúng tôi tin rằng sau sáp nhập, Viglacera Tiên Sơn sẽ có thêm nhiều đổi mới mạnh mẽ hơn về sản phẩm, chính sách và định hướng thị trường. Là đối tác đồng hành lâu năm, chúng tôi kỳ vọng năm 2026 sẽ là năm khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mới với sự liên kết chặt chẽ giữa Công ty và Đại lý sẽ tạo ra những giá trị lớn hơn, vững vàng hơn.”
Phát biểu tuy ngắn gọn nhưng thể hiện rõ niềm tin và kỳ vọng của hệ thống phân phối miền Trung vào chặng đường sắp tới.

Ông Phạm Ngọc Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty H.V.S tin tưởng Viglacera Tiên Sơn sẽ có thêm nhiều đổi mới mạnh mẽ trong năm 2026
Cũng tại buổi gặp mặt, ông Đoàn Xuân Luyến – Giám đốc Công ty Thương mại số 1 Quảng Trị gửi tới Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Viglacera lời chúc sức khỏe, thành công và một năm 2026 nhiều khởi sắc. Ông chia sẻ thêm: “Những thay đổi mới của Viglacera Tiên Sơn trong giai đoạn này, đặc biệt là bước chuyển mình sau sáp nhập, sự điều hành quyết liệt của Ban Lãnh đạo cùng định hướng quy hoạch thống nhất về một đầu mối, Viglacera Tiên Sơn sẽ ngày càng phát huy được sức mạnh tổng thể, giữ vững vị thế trên thị trường và đạt mức tăng trưởng doanh thu cao hơn nữa trong năm 2026.
Với vai trò là Đại lý tại Miền Trung, chúng tôi sẵn sàng tiếp tục đồng hành, chia sẻ mục tiêu và cùng Công ty xây dựng một chặng đường phát triển ổn định, bền vững và hiệu quả hơn trong thời gian tới.”

Ông Đoàn Xuân Luyến – Giám đốc Công ty Thương mại số 1 Quảng Trị chỉa sẻ sẵn sàng tiếp tục đồng hành, chia sẻ mục tiêu cùng Viglacera Tiên Sơn
Khép lại chương trình là tiệc khai xuân thân tình cùng những câu chuyện thị trường được sẻ chia, những kế hoạch năm mới được mở ra và những lời chúc được gửi trao trong không khí ấm áp.
Với sự kiện tại Miền Trung, chuỗi Khai xuân 2026 của Công ty CP Viglacera Tiên Sơn chính thức khép lại, đánh dấu bước khởi động đồng bộ trên cả 3 miền sau sáp nhập. Một hành trình mới đã bắt đầu: đồng lòng hơn, quyết tâm hơn và sẵn sàng cho những mục tiêu lớn phía trước.
Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện: