1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

CÁC LOẠI NGÓI TRÁNG MEN VIGLACERA ĐƯỢC YÊU THÍCH

Ngói tráng men Viglacera  là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ngói tráng men tại Việt Nam, đã khẳng định vị thế của mình qua nhiều năm kinh nghiệm và sự đổi mới không ngừng. Với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và tính năng vượt trội, ngói tráng men Viglacera đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư, kiến trúc sư và những gia đình mong muốn xây dựng ngôi nhà hoàn hảo. Hãy cùng tôi khám phá thêm về những loại ngói tráng men Viglacera được yêu thích và tìm hiểu tại sao chúng lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn!

Ngói phẳng piata tráng men

Ngói phẳng men piata là loại ngói là sản phẩm ngói tráng men mới nhất của Viglacera, được sản xuất với công nghệ và thiết kế chuẩn Ý. Ngói phẳng piata Viglacera thừa hưởng mọi ưu điểm của ngói tráng men Viglacera như với khả năng bảo vệ tổ ấm bền bỉ trước mọi thách thức của thời tiết, cách nhiệt cực kỳ tốt, bề mặt phẳng gồm các rãnh chống tràn giúp thoát nước rất nhanh.

ngoi-trang-men-viglacera-8.jpg

Cấu trúc phẳng của ngói tráng men piata mang cho kiến trúc vẻ đẹp hiện đại và tính thẩm mỹ cực kỳ cao, bảng màu đa dạng.

Ngói sóng R và ngói phẳng T tráng men

Hai dòng ngói tiên phong trong công nghệ ngói tráng men của Viglacera, có tuổi đời lâu nhất nhưng luôn là được tin tưởng bởi khách hàng nhờ chất lượng vượt trội. Ngói Viglacera có thể lợp trên nhiều dạng kết cấu mái khác nhau: bằng gỗ, bằng thép hoặc bằng bê tông…

picture3.png

picture4png.png

Ngói sóng R và ngói phẳng T tiên phong công nghệ ngói nung tráng men Viglacera

 

Ngói sóng tráng men Q và S

Hai dòng ngói sóng được cải tiến từ các dòng ngói sóng trứ danh trước đó của Viglacera cùng thiết kế đã cải tiến thêm phần sang trọng, đẹp mắt. Ngói sóng S Viglacera là loại vật liệu lợp mái mang giá trị thẩm mỹ cao, thổi vào công trình hơi thở cổ điển tinh tế.

picture1.png

picture2.png

Cận ảnh ngói sóng tráng men S và Q từ trên xuống dưới

Ngói lợp dạng sóng được ứng dụng nhiều có kiến trúc mái thái, các mái nhà có độ dốc lớn hoặc các biệt thự nhiều mái. Sai số kỹ thuật hầu như 0, tiết kiệm hiệu quả công sức thi công và bảo vệ toàn diện cho công trình.

Ngói sóng tráng men UNO

Đây là dòng sản phẩm ngói sứ tráng men chất lượng cao bản mới nhất không vát cạnh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm có lớp men dày hơn so với các loại ngói men khác giúp đảm bảo có độ bền màu theo thời gian với khí hậu thời tiết tại Việt Nam, trọng lượng nhẹ khoảng 2.5 kg/viên giúp giảm tải đáng kể trọng lượng mái.

un25.png

Ngói sóng tráng men UNO với bề mặt men không thấm nước 

Bên cạnh đáp ứng đúng TCVN 9133:2011, ngói tráng men cao cấp Viglacera luôn cải tiến để đáp ứng thị hiếu của khách hàng hiện đại với những BST ngói lên đến 12 sắc màu mang đậm tính nghệ thuật, sẵn sàng bảo vệ tổ ấm trước nắng mưa. Kiểu dáng cũng được cải tiến phù hợp với mọi lối kiến trúc từ cổ điển cho đến hiện đại. Ngói tráng men Viglacera sẽ là lựa chọn đáng tin cậy kiến tạo những không gian sống sang trọng, trường tồn và đặc biệt là làm hài lòng mọi tín đồ của vật liệu xanh.

Để tìm hiểu thông tin mới nhất về những sản phẩm ngói tráng men Viglacera, chất lượng, vui lòng truy cập tại: hhttps://viglaceratiles.vn/san-pham/ngoi-lop.html hoặc hotline: 1900561582.