1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

GẠCH DOUBLE CHARGE VIGLACERA ĐƯỢC TIN TƯỞNG LỰA CHỌN CHO CÔNG TRÌNH BỆNH VIỆN BẠCH MAI 2 & BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC 2 - CƠ SỞ HÀ NAM

Gạch Double charge (còn gọi là gạch rải liệu 2 lần, gạch 2 da) là một trong những loại gạch ốp lát có chất lượng cao nhất thị trường hiện nay, được sản xuất theo công nghệ riêng biệt cao cấp. Loại gạch này được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả gạch men bóng hoặc gạch ceramic thông thường và được đánh giá dòng gạch cao cấp top đầu thị trường hiện nay.
 

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, sản phẩm gạch Double charge của Viglacera (hay còn được gọi là Gạch 2 da Viglacera đã vinh dự được lựa chọn đồng hành cùng 2 dự án Bệnh viện Bạch Mai 2, Bệnh viện Việt Đức 2 cơ sở Hà Nam.

Dự án Bệnh viện Bạch Mai 2 & Bệnh viện Việt Đức 2  được đặt tại phường Liêm Tuyền, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam- đây là 2 dự án nằm trong đề án đầu tư xây dựng mới 5 bệnh viện, viện tuyến Trung ương và tuyến cuối tại thành phố Hồ Chí Minh được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đầu năm 2014.

Cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai có quy mô 1.000 giường, tổng mức đầu tư được phê duyệt 4.990 tỷ đồng. Còn cơ sở 2 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có quy mô 1.000 giường, tổng mức đầu tư được phê duyệt là 4.968 tỷ đồng.

 

picture5.png

Cận cảnh gạch 2 da Viglacera ứng dụng thực tế tại bệnh viện

Một số ưu điểm để dự án Bệnh viện Bạch Mai 2 & Bệnh viện Việt Đức 2 lựa chọn Double charge của Viglacera:

  • Bền chắc, chịu lực tốt

Bản chất của công trình công cộng như trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga là mật độ người đi lại hằng ngày dày đặc. Một số nơi tiếp xúc trực tiếp với thời tiết như mưa gió, nắng gắt còn yêu cầu gạch ốp lát phải có độ cứng cáp, bền bỉ vượt trội và khả năng chống thấm nước toàn diện.

Để đáp ứng những tiêu chí kỹ thuật nghiêm ngặt như vậy, gạch Double charge thượng hạng chính là lựa chọn đo ni đóng giày cho mọi công trình công cộng. Ngoài ra, gạch Double charge còn chống chọi hiệu quả trước các loại acid ăn mòn, hoàn toàn yên tâm ứng dụng tại các bệnh viện, phòng lab.

 

  • Ít mài mòn, chống trầy xước sâu

Gạch Double charge là khối đồng chất hoàn hảo từ lớp xương đáy dày dặn và lớp xương mặt cứng chắc, làm nên khả năng chịu mài mòn và chống trầy xước tiệm cận tuyệt đối. Những nơi công cộng thường xuyên có máy móc qua lại hoặc nội thất dịch chuyển cũng khó có thể để lại trên bề mặt gạch Double charge bất kỳ tì vết nào.

Yếu tố đồng chất từ xương gạch đến bề mặt gạch là điểm cộng lớn cho gạch Double charge khi dùng để lát các lối đi như hành lang, lối ra vào thang máy. Gạch men thông thường sau thời gian sử dụng mòn dần ở lớp men ở giữa làm trơ ra lớp xương gạch loang lổ, trong khi hai bên viền còn nguyên rất kém thẩm mỹ. Với gạch Double charge, điều này hầu như không thể xảy ra.

benhvien-15401309926301835552778jpg.webp

 

  • Độ bóng hoàn hảo

Những công trình công cộng thường có mức đầu tư cao, đi kèm với công năng hoàn hảo thì tính thẩm mỹ cũng rất được chú trọng. Gạch Double charge với bề mặt phẳng lỳ, bóng loáng và phản sáng cực kỳ tốt chính là bí quyết cho toàn bộ không gian trở nên sáng bừng đầy quý phái. Bởi vậy mà gạch Double charge thường xuyên được tin dùng tại những công trình công cộng như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng sang trọng hoặc thậm chí là những công trình nhà ở đắt đỏ.

Bề mặt phủ nano lấp kín các mao mạch li ti không cho bụi bẩn và nước có cơ hội xâm nhập. Không chỉ tránh mọi hiện tượng ố màu kém đẹp mà còn giữ cho bề mặt luôn sạch sẽ như mới. Tính thẩm mỹ của công trình cũng được bảo đảm dài lâu.

Thị trường Việt Nam hiện nay có khá ít thương hiệu sản xuất thành công gạch Double charge đạt chuẩn quốc tế. Trong đó, gạch Double charge Viglacera đứng đầu về chất lượng suốt 20 năm nay sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho mọi chủ đầu tư.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết về những mẫu gạch Double charge bán chạy nhất tại website:: https://viglaceratiles.vn/san-pham/gach-op-lat.htmlBài viết có sử dụng thông tin & hình ảnh từ nguồn: Báo Dân trí