1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

GẠCH KHỔ LỚN – ỐP NHỮNG MẢNG BÌNH YÊN VÀO TỔ ẤM

Vật liệu và ngôn ngữ của vật liệu tạo nên những giải pháp thể hiện công năng trong không gian, tạo nên hình ảnh thông điệp của thiết kế. “Tiếng nói” của ngôi nhà được gợi nên nhờ sự khai thác tối đa hiệu quả vật liệu, mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, cái tôi cá nhân của gia chủ. Tất cả được gói trọn qua những mét gạch ốp tường khổ lớn, tạo nên sự ấm áp, mang giá trị bình yên vào tổ ấm nhà bạn.

Tương tác trong không gian gần gũi thân thiện chính là những cảm xúc mà tinh thần, thị giác, xúc giác cảm nhận rõ ràng nhất. Từ ánh nhìn đầu tiên, kích thước lớn, màu sắc thanh lịch, sau khi “va chạm” ánh mắt người ta sẽ cảm nhận độ mát lạnh của men gạch. Thứ khiến ta say đắm chính là sự bay bổng của những đường vân gạch sắc nét.

 

ny54-9gp101001-4.jpg
 

Nhờ phương thức tương tác trên công nghệ vật liệu đã đẩy giá trị gạch khổ lớn vươn lên một tầm cao mới, lấy giá trị trải nghiệm của khách hàng đặt làm yếu tố tiên quyết. Gạch khổ lớn là loại vật liệu mới, gây ấn tượng mạnh mẽ, càng cần thêm thời gian trải nghiệm, nhưng ngay từ khi du nhập về thị trường vật liệu Xây dựng Việt Nam đã được các nhà thiết kế, kiến trúc sư ưu ái cho vào bản thiết kế của mình.

Ngôi nhà được sắp xếp, xây dựng hoàn chỉnh là phải dựa theo cảm nhận, sự linh hoạt của người thiết kế, kiến trúc sư để mang đến cho gia chủ sự hài lòng. Hài lòng, ưng ý khi thể hiện rõ được sở thích, cá tính của bản thân, chịu sự chi phối của bởi ngôn ngữ vật liệu thể hiện trong đó. Đối với dòng gạch khổ lớn, thường mô phỏng thành các nhóm sau:

Gạch vân đá hoa cương (granite) 

Gạch khổ lớn Granite là dòng gạch phổ biến nhất, cấu tạo chính từ thạch anh, mica, fenspat, kết cấu cứng chắc, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Thường được ứng dụng cho không gian đảo bếp, nền nhà.

Gạch khổ lớn vân đá Marble (cẩm thạch) 

Đá cẩm thạch thường được sử dụng nhiều nhất trong gạch ốp lát, thường dòng các-bon-nát trầm tích. Có độ cứng, độ mài bóng cao, sáng và khá trơn. Nói về độ tính thẩm mỹ thì dòng gạch vân đá Marble có lẽ là tuyệt vời nhất, đường vân uốn lượn, sắc nét, những vòng xoáy thơ mộng.

 

picture1.png 

Có rất nhiều mẫu gạch vân đá cẩm thạch phổ biến trên thị trường hiện nay như: Calacatta, Carrara,… với những chi tiết khác biệt, màu sắc đa dạng góp phần đa dạng hóa sản phẩm.

Bên cạnh đấy, với xương gạch được phát triển Porcelain tăng thêm khả năng sáng tạo về giá trị bền vững ở 1 loại vật liệu ốp lát cao cấp. Thiết kế gạch vân đá khổ lớn dần trở nên đa dạng hơn, màu sắc phong phú hơn. 

Gạch khổ lớn đá mã não

Đá mã não từ xa xưa đã được ứng dụng vào làm trang sức bởi vẻ đẹp xuyên sáng, trong, màu sắc sống động. Với tính chất vốn có của mình, đá mã não được nghệ nhân ứng dụng tạo nên hiệu ứng phủ vàng nhờ các vết ố, tăng tính thi vị, độc đáo cho không gian.

 

Gạch khổ lớn Viglacera – sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà

Gạch ốp lát Viglacera đã tạo nên tiếng vang lớn và chiếm lĩnh vị trí nhất định trong thị trường ngành vật liệu Việt Nam. Nhờ những ưu điểm tuyệt vời từ kích thước ấn tượng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra, các dòng gạch kích thước lớn của Viglacera thổi hồn vào không gian những vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo của thiên nhiên dung dị, yên hòa. Cái cảm giác mà gia chủ khó lòng tìm kiếm được ở nơi phố thị phồn hoa.

Cùng chiêm ngưỡng 5 mẫu gạch khổ lớn Viglacera mang đến màu sắc mới về chất sống thượng lưu, hướng không gian trở nên mở rộng hơn. Vẻ đẹp nằm ở sự tinh tế, thoải mái, tự tin tôn lên được cá tính cá nhân của chủ nhà. Hơn tất cả, sự đồng điệu giữa vật liệu và nghệ thuật tạo nên không gian sống hiện đại chính là điểm nổi bật nhất mà gạch khổ lớn Viglacera mang lại.

 

az51-9gp101001-pc-b.jpg

AZ51_9GP101001

 

us3-9gm81602-pc-hd-2.jpg

US3_9GM81602

 

va7-9gp101002-pc.jpg

VA7-9GP101002

 

cl52-9gp101003-pc.jpg 

CL52-9GP101003

 

azf7-pc.jpg

AZF7