1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

MẪU GẠCH UNITED TILES 𝐍𝐘𝟓𝟒_𝟗𝐆𝐏𝟏𝟎𝟏𝟎𝟎𝟏 VÀ 𝐍𝐘𝟏 𝐆𝐏𝟖𝟖𝟎𝟏 ỨNG DỤNG TRONG KHÔNG GIAN SỐNG

United Tiles là thương hiệu gạch ốp lát đem đến các sản phẩm gạch có thiết kế đa dạng, trẻ trung, phóng khoáng, tinh tế phù hợp với thị hiếu, với chất lượng và độ bền nhờ công nghệ sản xuất hiện đại và uy tín để nâng cao trải nghiệm cho từng khách hàng. 

Để đáp ứng nhu cầu về gạch khổ lớn đang ngày càng tăng trên thị trường, thương hiệu United Tiles đã cho ra mắt đa dạng dòng gạch khổ lớn, trong đó sản phẩm gạch 𝐍𝐘𝟓𝟒_𝟗𝐆𝐏𝟏𝟎𝟏𝟎𝟎𝟏 với 100cmx100cm là mẫu gạch men bóng vân đá sang trọng, tinh tế đáng chú ý nhất.

𝐍𝐘𝟓𝟒_𝟗𝐆𝐏𝟏𝟎𝟏𝟎𝟎𝟏 là mẫu gạch tone xám nhạt, với thiết kế họa tiết được lấy cảm hứng từ vân đá trải qua ngàn năm kiến tạo, mang đến một vẻ đẹp độc đáo và tráng lệ. Được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp, gạch 𝐍𝐘𝟓𝟒_𝟗𝐆𝐏𝟏𝟎𝟏𝟎𝟎𝟏 có độ cứng cao, chịu lực tốt phù hợp với nhiều vị trí ốp lát như phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, nhà hàng…

ny54-9gp101001-4.jpg

Gạch có các face tạo mạch nối siêu tự nhiên và sống động. Với xương gạch porcelain cao cấp, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng một mẫu gạch đảm bảo tính thẩm mỹ đi đôi với chất lượng.

Hình ảnh face gạch 𝐍𝐘𝟓𝟒_𝟗𝐆𝐏𝟏𝟎𝟏𝟎𝟎𝟏:

ny54-9gp101001-1.jpg

ny54-9gp101001-2.jpg

 

Bên cạnh dòng sản phẩm Gạch khổ lớn, 𝐍𝐘𝟏 𝐆𝐏𝟖𝟖𝟎𝟏 thuộc dòng gạch lát nền Viglacera quen thuộc và phổ biến trong bộ sưu tập gạch New York - United Tiles. 𝐍𝐘𝟏 𝐆𝐏𝟖𝟖𝟎𝟏 được lấy cảm hứng từ Thành phố New York , trung tâm của Vùng đô thị New York, là thành phố đông dân bậc nhất tại Hoa Kỳ. Với vai trò là một thành phố toàn cầu tiên phong, New York có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu.

𝐍𝐘𝟏 𝐆𝐏𝟖𝟖𝟎𝟏 với những tính năng nổi trội như: Độ hút nước thấp, không bị biến dạng khi ốp lát; độ cứng vượt trội, chống mài mòn, chống trầy xước. Đặc biệt, với công nghệ mài bóng, mài cạnh và mài nano trên dây chuyền mài được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, sản phẩm sau khi mài đạt đến độ phẳng và kích thước chuẩn tối ưu... United Tiles 𝐍𝐘𝟏 𝐆𝐏𝟖𝟖𝟎𝟏 thực sự là top những sản phẩm ưu việt của Viglacera.

ny1-gp8801.jpg

Hình ảnh mặt face gạch 𝐍𝐘𝟏 𝐆𝐏𝟖𝟖𝟎𝟏 

ny1-gp8801-1.jpg

ny1-gp8801-2.jpg

Khách hàng có thể theo dõi thông tin chi tiết 2 dòng sản phẩm trên: 

- 𝐍𝐘𝟓𝟒_𝟗𝐆𝐏𝟏𝟎𝟏𝟎𝟎𝟏: https://viglaceratiles.vn/san-pham/gach-op-lat/united-tiles-1/ny54-9gp101001.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1lGiIsPXOXIsMyJa6IsbwbKbkpVwjm4uMvBo_itnrsIIt3TUOjf8EelSk_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

- 𝐍𝐘𝟏 𝐆𝐏𝟖𝟖𝟎𝟏: https://viglaceratiles.vn/san-pham/gach-op-lat/united-tiles-1/ny1-gp8801.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR11uS0Vu5tVOIh-6xAZYEY9CBaWep3ujGIK8Jiys-usoIHjXwdXO6oIjx8_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw