1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

TẠI SAO NGÓI TRÁNG MEN VIGLACERA LÀ NGÓI CỦA GIA ĐÌNH VIỆT?

Vật liệu ngói đã trở nên quen thuộc đối với mỗi gia đình Việt, chúng được sử dụng lâu đời cũng bởi tính truyền thống. Vì lý do này, mà ngày nay cũng có không ít gia chủ chọn mái ngói để lợp cho các công trình nhà ở. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại mái ngói ra đời cạnh tranh trên thị trường, nhưng không phải thương hiệu nào cũng đáp ứng được các tiêu chí “xanh - bền vững” mà bạn mong muốn. Ngói tráng men Viglacera - Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch, vật liệu xây dựng với gần 50 năm kinh nghiệm cùng kim chỉ nam: "Nâng cao tầm nhìn, chất lượng cuộc sống cho người dân". Viglacera luôn nỗ lực nghiên cứu và đổi mới, đảm bảo chất lượng ổn định và sự sáng tạo tiên phong của vật liệu.

Ngói  tráng men Viglacera là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được sản xuất từ chất liệu xương ceramic cao cấp, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống thấm tốt hơn các loại ngói khác. Với công nghệ ceramic nên xương ngói thuộc loại sản phẩm bán sứ lại được tráng men nên mọi chỉ tiêu đều tốt gấp nhiều lần ngói đất sét nung thông thường. Một số ưu việt như kích thước chính xác, cường độ chịu uốn rất cao, tráng men ở nhiệt độ 1135 độ C đến 1150 độ C nên xương men và màu đều bền vững. Đây là loại ngói được tạo nên bởi xương phối liệu ceramic và tráng men với nhiều loại màu sắc phù hợp một cách hoàn hảo cho các công trình.

picture5.jpg

Ngói ceramic tráng men Viglacera có nhiều ưu điểm kỹ thuật nổi trội: cường độ chịu uốn của viên ngói lên đến 900 kg/cm2, gấp 3 lần cường độ chịu uốn của viên gạch ceramic thông thường…chống nóng, chống ồn, chống rêu mốc cũng như chống thấm tuyệt đối. Với liên kết khe và mấu các viên ngói được tính tính toán chính xác, mỗi viên ngói còn có các lỗ bắt vít để bắt chặt với nhau và gắn chặt với mái nên khả năng chống mưa bão, chống tốc mái rất lớn. Đây là đặc điểm khiến người tiêu dùng ở những vùng có khí hậu nóng ẩm nhiệt đới, nhiều mưa bão cảm nhận rõ nét hơn ai hết tính năng nổi trội và sự thuận tiện của dòng sản phẩm hết sức mới mẻ này.

kv-tvc-gachngoi-vig-43-of-242.jpg

Để mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng, ngói tráng men Viglacera đã được kiểm định chất lượng kỹ càng và đạt tiêu chuẩn chứng nhận QUACERT về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, với kết cấu đặc biệt của xương ngói có thể giúp điều hoà được không khí trong nhà, mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ. Công nghệ mới với kỹ thuật cao được Viglacera áp dụng đã đem lại lợi ích cho người tiêu dùng. Ngói ceramic tráng men Viglacera có thể lợp trên kết cấu mái bằng gỗ, bằng thép hoặc bằng bê tông..

21.png

Đối với những người thực sự muốn tạo ra nét đột phá táo bạo cho các công trình kiến trúc hiện đại, thì màu sắc đa dạng, ấn tượng và nổi bật cũng như kích thước ‘uyển chuyển” của ngói tráng men VIGLACERA sẽ thực sự khích lệ những ý tưởng sáng tạo. Ngay cả những ý tưởng thiết kế cần tới ngói kích cỡ lớn cũng sẽ không phải băn khoăn nhiều vì trọng lượng viên ngói chỉ bằng… 50% với các loại ngói có chất liệu khác. Cũng vì siêu nhẹ và có thể đạt kích thước lớn nên có thể giảm chi phí lắp đặt kết cấu mái. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho rất nhiều đối tượng khách hàng muốn tiết kiệm ngân sách xây dựng giữa thời buổi kinh tế đang hết sức khó khăn.

picture1-1.jpg

Với những hiệu năng vượt trội, có thể nói mái ngói tráng men Viglacera trở thành mái nhà mơ ước cho bất cứ ai đang bước đi trong hành trình xây dựng tổ ấm. Bởi vì dù thời đại đổi thay, mái ngói vẫn luôn nguyên vẹn giá trị, trở thành một phần thiết yếu kiến tạo không gian sống mơ ước cho mỗi gia đình Việt.