1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG EUROTIE CENTER TP. HỒ CHÍ MINH VỚI TÊN GỌI "EUROTILE PROFESSIONAL"

Sáng 2/12, Lễ khai trương Eurotile Center TP. Hồ Chí Minh với tên gọi “Eurotile Professional” đã chính thức diễn ra tại số 270 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM. Đây là không gian trưng bày các dòng sản phẩm cao cấp, hiện đại thứ 9 của Eurotile trên toàn quốc.

 

 

1-eurotile-center-tphcm-co-thiet-ke-khong-gian-mo-toa-lac-tai-270-ly-thuong-kiet-quan-10.jpg

Eurotile Center TP. Hồ Chí Minh có thiết kế không gian mở, tọa lạc tại 270 Lý Thường Kiệt, Quận 10

8-hinh-khai-truong-1jpg.jpg

Chương trình khai trương Eurotile Center TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của các vị khách quý là ThS. Kiến trúc sư Nguyễn Thu Phong – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, PGS. TS. Kiến trúc sư Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, Kỹ sư Huỳnh Trung Định - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Vui. 

Về phía Viglacera, Eurotile có Ông Mai Xuân Đức - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Gạch Ốp Lát Viglacera, Ông Lê Tiến Dũng – Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty CP Viglacera Hà Nội, Ông Đoàn Hải Mậu – Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long, Ông Lê Đức Tài - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Gạch Ốp Lát Viglacera, Ông Nguyễn Hồng Chiến - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Gạch Ốp Lát Viglacera, kiêm Giám đốc chi nhánh Eurotile. Cùng đại diện của các công ty Kiến trúc, Trường Đại học và các đối tác, nhà phân phối, khách hàng thân thiết của công ty.

4-ban-lanh-dao-viglacera-eurotile-va-dai-dien-hoi-kien-truc-su-viet-nam-phan-gia-group-thuc-hien-nghi-le-keo-rem-khai-truongjpg.jpg

Lãnh đạo Hội kiến trúc sư Việt Nam, lãnh đạo công ty cùng khách mời thực hiện nghi lễ kéo rèm khai trương

Theo Ông Mai Xuân Đức - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera cho biết: “Với định hướng trở thành thương hiệu dẫn đầu về xu hướng thiết kế và phong cách sống, cùng những bộ sưu tập độc đáo và tinh tế. Sự ra đời của Eurotile Center TP. Hồ Chí Minh, hay còn gọi là "Eurotile Professional" không chỉ đánh dấu bước phát triển của Eurotile, mà còn để khẳng định tâm huyết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời lan tỏa tinh thần, sứ mệnh của chúng tôi đến khách hàng”

img1576jpg.jpg

Ông Nguyễn Thu Phong – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam chia sẻ cảm xúc và mong muốn hợp tác hơn nữa với Eurotile nói riêng và Viglacera nói chung

Phát biểu tại sự kiện khai trương center thứ 9 tại TP.HCM của Eurotle, ông Nguyễn Thu Phong - Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính sáng tạo của Viglacera, Eurotile. Những sản phẩm cao cấp này như làn gió mới và đầy cảm hứng đối với những người làm trong lĩnh vực kiến trúc và các công trình xây dựng tại Việt Nam, tiệm cận với xu thế hiện đại của thế giới.

"Viglacera, Eurotile không chỉ là đối tác chiến lược của Hội Kiến trúc sư Việt Nam mà còn luôn đồng hành trong việc phát triển nhiều nội dung suốt nhiều năm qua. Mỗi chuyến đi trên các vùng miền, chúng tôi đều bắt gặp sản phẩm của Viglacera, Eurotile đem lại cho những công trình kiến trúc một diện mạo mới và đẳng cấp. Chúng tôi luôn mong muốn được mang đến cho những khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo và bền bỉ. Qua đó thấy trân trọng hơn những sáng tạo, cống hiến và tài năng của những nhà sản xuất vật liệu xây dựng như Viglacera, Eurotile. Tôi cũng rất tự hào khi Viglacera vẫn duy trì là nhà sản xuất có tỉ trọng xuất khẩu gạch ốp lát hàng đầu của Việt Nam ra thế giới. Đây còn là tự hào chung của ngành xây dựng Việt Nam", ông Nguyễn Thu Phong chia sẻ.

 

3-ong-nguyen-hong-chien-pho-tong-giam-doc-cong-ty-co-phan-kinh-doanh-gach-op-lat-viglacera-kiem-giam-doc-chi-nhanh-eurotile-va-ong-huynh-trung-dinh-pho-tong-giam-doc-cong-ty-co-phajpg.jpg

Ông Nguyễn Hồng Chiến - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Gạch Ốp Lát Viglacera, kiêm Giám đốc chi nhánh Eurotile và Ông Huỳnh Trung Định - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Vui ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Trên hành trình sáng tạo xu hướng thiết kế và phong cách sống, Eurotile đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với nhiều Hội Kiến Trúc Sư các tỉnh, thành phố, cùng gắn kết và đồng hành trong nhiều hoạt động ý nghĩa khác tại hệ thống Eurotile Center toàn quốc. Vì vậy, tại buổi lễ khai trương Eurotile Center TP. Hồ Chí Minh vinh dự được hợp tác cùng đơn vị kiến trúc lớn và uy tín tại TP.HCM là Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui. Đây chính là đơn vị đồng hành xuyên suốt và là đối tác quan trọng của Eurotile trong suốt thời gian qua.

Với Biên bản ghi nhớ hợp tác này, Eurotile và Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui sẽ cùng khẳng định sự hợp tác toàn diện trong hành trình kiến tạo nên những công trình kiến trúc sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời, Eurotile Center TP. Hồ Chí Minh không chỉ là không gian trưng bày gạch ốp lát cao cấp, mà còn là không gian để các các kiến trúc sư và nhà thiết kế giao lưu, tổ chức các buổi workshop trao đổi về nghề nghiệp và thỏa sức sáng tạo ý tưởng mới trong công việc.

 

5-khoanh-khac-nang-ly-chuc-mung-cot-moc-quan-trong-cua-eurotile-center-tp-ho-chi-minhjpg.jpg

Khoảnh khắc nâng ly chúc mừng cột mốc quan trọng của Eurotile Center TP. Hồ Chí Minh

Trong thời đại truyền thông đang thay đổi chóng mặt với sự phát triển của công nghệ 4.0, Eurotile đã nắm bắt được điều đó và đầu tư thiết kế 1 studio ngay trong center. Đây là center đầu tiên mà khách hàng có thể tìm thấy được 1 studio rất chỉnh chu nằm trong center để ghi lại những shoot ảnh và những clip giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp nhất. 

6-studio-ngay-trong-centerjpg.jpg

Đặc biệt, Eurotile Center không gọi là “Showroom” mà là một "Center". Với ý nghĩa đây không những là showroom trưng bày mà còn là không gian làm việc sáng tạo, mang đến cảm hứng cho những người làm nghề chuyên nghiệp. Đồng thời, Eurotile cũng mong muốn kết hợp với các đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế, cung cấp vật liệu hoàn thiện và giải pháp thi công cho mọi công trình.

7-vach-cot-tuong-trung-cho-6-cach-buom-2.jpg

7-vach-cot-tuong-trung-cho-6-cach-buomjpg.jpg

Khách hàng khi bước vào Eurotile Center TP. Hồ Chí Minh sẽ ngay lập tức bị ấn tượng bởi những vách cột được sắp đặt như 6 cánh buồm trải rộng để chào đón quý khách, và cũng là cách xử lý để tách không gian bên ngoài và bên trong, mang lại sự thoải mái và yên tĩnh trong khi làm việc.

Chính vì vậy, trung tâm thứ 9 ra đời với mong muốn sẽ là nơi gặp gỡ của những người yêu cái đẹp, những nhà làm nghề và những người đam mê khám phá công nghệ mới, vật liệu mới và ý tưởng mới để sáng tạo những điều mới mẻ.

9-khach-tham-quan-xem-san-pham-4.jpg

Các sản phẩm của Eurotile từ Đá nung kết, gạch tấm lớn, gạch trang trí Third Firing, gạch dày 20mm,... đều được sản xuất trên công nghệ tiên tiến Châu Âu, thiết kế tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc từ cổ điển đến đương đại. Những bộ sưu tập này mang theo những câu chuyện nhân văn và phong cách thiết kế tinh tế, không thể nhầm lẫn với bất kỳ sản phẩm nào khác. Tất cả được thể hiện qua những gam màu sống động, đường nét tinh xảo cùng cảm giác như được chạm vào bề mặt tự nhiên của các vật liệu mô phỏng gỗ, đá, cát, xi măng...

Sản phẩm có thể ứng dụng đa dạng trong trang trí nội ngoại thất, thay thế cho gỗ và đá tự nhiên như: ốp tường, lát nền, ốp cửa, tủ, bàn bếp, bàn ăn, mặt tiền… Đây cũng là một lựa chọn ưu việt, thân thiện với môi trường theo xu hướng “kiến trúc xanh” nhằm kiến tạo những không gian sống tiện nghi, tinh tế và giàu cảm xúc.

Chương trình ưu đãi đặc biệt cho Quý khách hàng nhân dịp khai trương: Kể từ ngày 1/12 đến hết 31/12/2023, Eurotile dành tặng một số ưu đãi đặc biệt tới tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm tại khu vực miền Nam. Ưu đãi này thay cho lời tri ân của Eurotile với hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

RA ĐỜI TỪ NĂM 1996, EUROTILE KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ NHỮNG MẪU GẠCH ỐP LÁT CAO CẤP VỚI THIẾT KẾ TRANG NHÃ, TINH TẾ, MÀ CÒN KIẾN TẠO RA KHÔNG GIAN SỐNG SANG TRỌNG, MANG ĐẬM DẤU ẤN RIÊNG. TẤT CẢ ĐƯỢC THỂ HIỆN TRONG MỖI BỘ SƯU TẬP “EUROTILE - KIỆT TÁC GẠCH MEN". TRONG GẦN 30 NĂM PHÁT TRIỂN, EUROTILE ĐÃ XÂY DỰNG CHUỖI HỆ THỐNG EUROTILE CENTER TẠI NHIỀU THÀNH PHỐ LỚN NHƯ HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, CẦN THƠ, VINH, QUẢNG NINH,… EUROTILE CENTER TP. HỒ CHÍ MINH LÀ TRUNG TÂM THỨ 9 CỦA THƯƠNG HIỆU EUROTILE TRẢI DÀI TỪ BẮC VÀO NAM. ĐÂY SẼ LÀ ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG ĐỂ KHÁCH HÀNG, CHỦ ĐẦU TƯ, KIẾN TRÚC SƯ, CÁC NHÀ THIẾT KẾ... TRẢI NGHIỆM VÀ CHỌN LỰA ĐƯỢC CÁC SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA MÌNH.

HOTLINE: 090 279 85 38

WEBSITE: HTTPS://EUROTILE.VN

FANPAGE: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/EUROTILE.VN

YOUTUBE: HTTPS://WWW.YOUTUBE.COM/@EUROTILEOFFICIAL9441

 

Một số hình ảnh tiêu biểu khác tại Lễ khai trương Eurotile Center TP. Hồ Chí Minh:

 

CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG EUROTIE CENTER TP. HỒ CHÍ MINH VỚI TÊN GỌI "EUROTILE PROFESSIONAL"
CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG EUROTIE CENTER TP. HỒ CHÍ MINH VỚI TÊN GỌI "EUROTILE PROFESSIONAL"
CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG EUROTIE CENTER TP. HỒ CHÍ MINH VỚI TÊN GỌI "EUROTILE PROFESSIONAL"
CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG EUROTIE CENTER TP. HỒ CHÍ MINH VỚI TÊN GỌI "EUROTILE PROFESSIONAL"
CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG EUROTIE CENTER TP. HỒ CHÍ MINH VỚI TÊN GỌI "EUROTILE PROFESSIONAL"
CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG EUROTIE CENTER TP. HỒ CHÍ MINH VỚI TÊN GỌI "EUROTILE PROFESSIONAL"
CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG EUROTIE CENTER TP. HỒ CHÍ MINH VỚI TÊN GỌI "EUROTILE PROFESSIONAL"
CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG EUROTIE CENTER TP. HỒ CHÍ MINH VỚI TÊN GỌI "EUROTILE PROFESSIONAL"
CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG EUROTIE CENTER TP. HỒ CHÍ MINH VỚI TÊN GỌI "EUROTILE PROFESSIONAL"
CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG EUROTIE CENTER TP. HỒ CHÍ MINH VỚI TÊN GỌI "EUROTILE PROFESSIONAL"