1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera tài trợ dự án xây dựng 50 nhà tình nghĩa tại huyện Thanh Liêm – tỉnh Hà Nam

Ngày 10/01/2023, Công ty cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã đồng hành cùng Uỷ ban Huyện Thanh Liêm tổ chức thành công chương trình thiện nguyện chung tay vì cộng đồng, tài trợ xây dựng cho 50 ngôi nhà tình nghĩa.

Tuy điều kiện thời tiết giáp Tết Nguyên Đán miền Bắc đang mưa lạnh nhưng những chuyến xe chở sản phẩm Ngói tráng men Viglacera vẫn có mặt đúng giờ, làm ấm lòng những hộ dân Thanh Liêm chờ đợi.

1.jpg

Trên chặng đường hình thành và phát triển, Viglacera đã góp phần vào công tác thiện nguyện và tô điểm thêm cho cảnh quan nông thôn Việt Nam. Được chung tay góp sức cải thiện những mái nhà của Huyện Thanh Liêm – Tỉnh Hà Nam cũng chính là niềm vinh dự của Viglacera.

Có mặt trong buổi thiện nguyện, ông Đỗ Thành Trung – chủ tịch uỷ ban mặt trận Tổ quốc huyện Thanh Liêm – tỉnh Hà Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và trao tặng giấy chứng nhận của địa phương cho bà Bế Mai Hạnh – đại diện Công ty cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera.

2.jpg

Ông Đỗ Thành Trung ký kết nhận bàn giao sản phẩm từ Viglacera

3.jpg

Ông Đỗ Thành Trung trao tặng giấy chứng nhận cho bà Bế Mai Hạnh

Trong chương trình tài trợ cho việc xây dựng 50 nhà tình nghĩa huyện Thanh Liêm – tỉnh Hà Nam, Viglacera đã gửi đến các hộ dân 2300 hộp sản phẩm Ngói tráng men các loại:

  1. Ngói tráng men Viglacera Q12-A2: 920 hộp 
  2. Ngói tráng men Viglacera Q16-A2: 506 hộp 
  3. Ngói tráng men Viglacera Q09-A1: 874 hộp

Sự kiện bàn giao được diễn ra tại: Sân vận động phía Nam trụ sở Huyện uỷ - HĐND-UBND Huyện Thanh Liêm, km5 Cầu Gừng, xã Thanh Hà, Huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

Với tinh thần khẩn trương, các Cán bộ Huyện Uỷ đã trực tiếp kiểm tra và trao tận tay sản phẩm cho các hộ dân để đảm bảo bà con kịp xây dựng và sửa sang nhà cửa trước Tết Nguyên Đán.

4.jpg

Cán bộ Huyện Uỷ trực tiếp bàn giao Ngói Viglacera cho các hộ dân

Một số hình ảnh đẹp trong sự kiện:

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg11.png