1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

CÔNG TY CP KINH DOANH GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA ĐỒNH HÀNH CÙNG DỰ ÁN FPT SCHOOL HÀ NỘI

FPT School Hà Nội được thành lập năm 2013, hoạt động theo mô hình trường nội trú, hướng đến sự phát triển hài hòa cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Với mong muốn hướng đến sự hoàn hảo, Gạch ốp lát Viglacera đã vinh dự được đồng hành cùng dự án FPT School Hà Nội trong công cuộc xây dựng cơ sở vật chất và hoàn thiện ngôi trường chất lượng Top1 Thủ đô.

 

truong-thpt-fpt4.jpeg

Tổng quan dự án FPT School Hà Nội

 

Nằm trong top các trường THPT chất lượng hàng đầu ở Hà Nội, FPT School Hà Nội sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiệt bị tiện nghi, hiện đại. Nhờ đó, đảm bảo cho học sinh được học tập tại một môi trường chất lượng, thân thiên.

 

truong-fpt-tu-tieu-hoc-toi-thpt.jpg

FPT School Hà Nội – ngôi trường hiện đại Top1 Thủ đô

 

Các nhu cầu cuộc sống của học sinh sẽ được đáp ứng đầy đủ với hệ thống cơ cở vật chất như: Khu nhà ăn, căng- tin, siêu thị mini, phòng Y tế, dịch vụ giặt là… Nhà trường cũng trang bị các khu thể thao nhằm đem đến cho học sinh một cuộc sống tinh thần phong phú, như: Sân băng nhân tạo, sân bóng chuyền, bóng rổ, sân đá bóng cỏ nhân tạo hay khu thể dục dụng cụ trong nhà và ngoài trời.

 

Chính bởi những hoạt động học tập, sinh hoạt có nhu cầu về chất lượng cao như vậy, FPT School Hà Nội rất chú trọng vào công tác xây dựng cơ sở vật chất cũng như chất lượng của các vật liệu xây dựng. Việc sự dụng Gạch ốp lát trong cơ sở nhà trường không chỉ được chú trọng vào chất lượng các sản phẩm gạch mà còn được chú trọng vào cả tính thẩm mỹ, phù hợp yếu tố cảm quan tổng thể.

 

thpt-fpt-nhung-dieu-can-biet-5-2048x1365.jpg

Gạch ốp lát Viglacera trong khuôn viên FPT School Hà Nội

 

Đồng hành cùng FPT School Hà Nội kiến tạo không gian học tập và sinh hoạt hiện đại cho thế hệ học sinh, Công ty CP kinh doanh Gạch ốp lát đã đưa vào dự án các mã gạch: ECOM 601, ECOM 602, KT 3639, UHM 3601…


Các sản phẩm Gạch ốp lát Viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh với xương gạch Granite đảm bảo độ cứng, độ hút nước, cường độ chịu uốn… vượt trội chính là những ưu điểm vượt trội để dự án FPT School Hà Nội lựa chọn Viglacera là đối tác tin cậy trong công trình của mình.

 

Công ty CP kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera hi vọng đã đóng góp 1 phần nhỏ cùng FPT School Hà Nội chăm sóc và định hướng tương lai trẻ Việt Nam.