1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

CÔNG TY CP KINH DOANH GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2023 VỚI CHỦ ĐỀ “CÙNG GẮN KẾT - VUN SỨC MẠNH”

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu Xuân năm mới, 8h30 ngày 30/01/2023 (Tức mùng 9 Tết Nguyên Đán Quý Mão) Công ty cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã tổ chức chương trình Bán hàng đầu năm và Gặp mặt đầu Xuân với chủ đề “Cùng gắn kết - Vun sức mạnh” với các Đại lý trên toàn quốc. 

1.jpg

Tại miền Bắc, để mở đầu cho một năm “Thuận buồm xuôi gió” “Phát lộc phát tài”, Ông Mai Xuân Đức – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã trực tiếp ký Hoá đơn mua – bán hàng đầu năm với ông Đỗ Tiến Trình - Tổng Giám đốc công ty cổ phần Sun Việt. 

2.jpg

3.jpg

Mở đầu cho buổi Gặp mặt đầu Xuân 2023, các Đại lý đã có cơ hội nhìn lại những thước phim tóm tắt về các các hoạt động của các Đại lý với Công ty kinh doanh trong năm 2022 và mục tiêu kinh doanh 2023 của công ty. Tiếp đó, Ông Mai Xuân Đức – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc Tết các Đại lý, đồng thời khẳng định với sức mạnh tập thể, sự đồng lòng giữa Công ty với các Quý Đại lý,  mục tiêu doanh thu 5.000 tỷ đồng trong năm 2023 hoàn toàn có thể đạt được. 

4.jpg

Ông Mai Xuân Đức chúc Tết và phát biểu tại buổi Gặp mặt đầu Xuân tại khu vực miền Bắc

Thay mặt các Đại lý, Ông Vũ Văn Dũng - Đại lý phân phối Cường Quốc – đại diện cho các Đại lý tại Hà Nội đã có những chia sẻ, những lời chúc Tết Ban giám đốc và cam kết năm 2023 sẽ cùng đồng hành với Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đẩy mạnh doanh thu để đạt mục tiêu đã đề ra. 

5.jpg

Ông Vũ Văn Dũng NPP Cường Quốc – đại diện các Đại lý tại Hà Nội phát biểu 

6.png

Ban lãnh đạo lì xì may mắn đầu năm cho Đại lý 

Tại miền Trung, đại diện Ban Giám đốc, ông Nguyễn Hồng Chiến - Phó Tổng Giám đốc đã thay mặt Ban lãnh đạo chúc Tết các Đại lý và toàn thể CBNV. 

7.png

Ông Nguyễn Hồng Chiến - Phó Tổng Giám Đốc chúc Tết  khu vực miền Trung

8.png

Ông Phạm Ngọc Hải, Chủ tịch HĐQT Cty HVS – đại diện Đại lý tại Đà Nẵng phát biểu 

9.png

Khu vực miền Nam chúc mừng năm mới

10.jpg

Ban lãnh đạo lì xì đầu năm tại khu vực miền Trung

Cùng ngày, Ông Nguyễn Minh Hiến – Kế toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tham dự chương trình Khai Xuân 2023 cùng CBNV tại khu vực Tây Nguyên.

10.png

Ban lãnh đạo lì xì các Đại lý khu vực Tây Nguyên

11.png

Ban lãnh đạo lì xì các Đại lý khu vực Tây Nguyên

Chỉ trong ngày đầu ra quân, Phòng xuất khẩu đã xuất hàng chục Cont hàng xuất khẩu và Doanh thu nội địa của Công ty đã thu về hàng chục tỷ đồng. Đây là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng đánh dấu bước khởi đầu thuận buồm – xuôi gió cho mục tiêu thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2023. 

12.png

13.jpg

Những Cont hàng xuất khẩu ngày đầu năm 2023

14.png

15.jpg

Hình ảnh những xe hàng được vận chuyển đầu tiên tại nhà máy

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 0243.543.0726

Fax: 0243.543.0725

Web: http://viglaceratiles.vn/