1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

CÔNG TY CP KINH DOANH GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG 2023 VỚI CHỦ ĐỀ “CÙNG GẮN KẾT – VUN SỨC MẠNH”

Với mục tiêu xây dựng môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, gắn kết đồng lòng, tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động yên tâm công tác, sáng ngày 11/03/2023, tại Công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023,  trực tuyến tại các điểm cầu: miền Bắc, miền Trung, miền Nam và Nhà máy Bạch Mã. Cùng với chủ đề xuyên suốt từ đầu năm 20203: “Cùng gắn kết – Vun sức mạnh”, Hội nghị Người lao động năm 2023 đã thể hiện tầm nhìn phát triển và định hướng chiến lược của Công ty.  

dai-hoi-nguoi-lao-dong-1.jpg

Tới dự Hội nghị, về phía TCT Viglacera có: 

  • Đồng chí Nguyễn Quý Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn xây dựng Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty,
  • Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty. 

Về phía Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera có: 

  • Đồng chí Mai Xuân Đức – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc 
  • Đồng chí Nguyễn Hồng Chiến - Phó Tổng Giám đốc 
  • Đồng chí Lê Đức Tài - Phó Tổng Giám đốc 
  • Đồng chí Nguyễn Minh Hiến – Chủ tịch Công đoàn 

Cùng chi ủy Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn và 58 đại biểu đại diện cho tập thể người lao động Công ty ở các đầu cầu trực tuyến.

2.jpg

Đ/c Nguyễn Quý Tuấn - Chủ tịch Công đoàn TCT phát biểu tại Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Chiến - Phó Tổng Giám đốc Công ty đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo của Ban Tổng giám đốc về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera. Trải qua một năm đầy biến động khó khăn, giai đoạn đầu năm vẫn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 nhưng không vì thế mà Công ty giảm hiệu suất công việc. Đồng chí Nguyễn Hồng Chiến cũng đã nghiêm túc chỉ ra những điều đã làm được và chưa làm được của từng bộ phận trong năm 2022, cam kết trong năm 2023 sẽ đồng lòng, gắn kết, “vun sức mạnh” để đạt được những chỉ tiêu mà TCT đã giao phó. 

3.jpg

Đ/c Nguyễn Hồng Chiến - Phó Tổng giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2022

Trong không khí đoàn kết, dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã được nghe báo cáo của BCH Công đoàn Công ty về tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân về việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với người lao động.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị đã dành thời gian để người lao động các miền trình bày các tham luận về những vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của người lao động, các giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn Công ty, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc – đồng chí Mai Xuân Đức đã tiếp thu và trả lời đầy đủ các kiến nghị của người lao động trên tinh thần đoàn kết, xây dựng và nhất trí cao.

4.jpg

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc –  đ/c Mai Xuân Đức đã tiếp thu và trả lời đầy đủ các kiến nghị của người lao động

Sau phần thảo luận ý kiến, các đại biểu đã chứng kiến lễ ký cam kết phối hợp giữa BCH Công đoàn và Chính quyền Công ty năm 2023. Trong những năm qua, sự phối hợp chặt chẽ giữa BCH Công đoàn và Chính quyền Công ty đã phát huy hiệu quả, tạo ra nhiều giá trị và lợi ích thiết thực cho người lao động. 

5.jpg

Đ/c Mai Xuân Đức và đ/c Nguyễn Minh Hiến ký cam kết phối hợp giữa BCH Công đoàn và Chính quyền Công ty năm 2023

Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023 đã thành công tốt đẹp và bầu được đoàn đại biểu mới phù hợp với tiêu chí mới năm 2023. Hội nghị là nơi người lao động được phát huy quyền dân chủ trực tiếp, tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng công ty. Thông qua việc thực hiện dân chủ, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và hạn chế những tranh chấp trong doanh nghiệp; đồng thời góp phần thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

6.jpg

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng nhận hoa chúc mừng được bầu vào Ban thanh tra Nhân dân công ty nhiệm kỳ 2023 – 2025.

7.jpg

Đồng chí Lê Đức Tài - Phó Tổng Giám đốc và Đoàn đại biểu khu vực miền Nam