1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

CÔNG TY CP KINH DOANH GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA VINH DỰ TÀI TRỢ SỰ KIỆN “TUẦN LỄ KIẾN TRÚC VIỆT NAM\"

Từ ngày 22/04 - 30/04/2023, Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức “Tuần lễ Kiến trúc Việt Nam” với mục đích nhìn lại những đóng góp của kiến trúc trong các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội. Công ty Cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera vinh dự được đồng hành cùng sự kiện với nhiều hoạt động ý nghĩa.

tai-tro-su-kien-tuan-le-kien-truc-viet-nam-1.jpg

Không gian triển lãm tại Vườn hoa Diên Hồng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) được mở cửa tự do trong suốt chuỗi sự kiện

Chương trình nhằm kỷ niệm Ngày Kiến trúc Việt Nam (27/4) và 75 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam, thu hút sự tham gia của nhiều Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành và các Hội Trung ương, lãnh đạo Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam, đại diện các đơn vị vật liệu, cơ quan truyền thông báo chí cùng hơn 700 KTS tham dự trực tiếp, trực tuyến.

2.jpg

3.jpg

Rất đông người đến tham dự hội thảo kỷ niệm 75 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam tại Gia Lâm, Hà Nội

Hội thảo đặt kiến trúc trong bối cảnh nền kinh tế chuyển dịch theo hướng chú trọng công nghệ, sáng tạo và bối cảnh xã hội đương đại với những mục tiêu toàn cầu hóa, thích ứng với biến đổi khí hậu và phát triển bền vững.

Các vấn đề được chú trọng thảo luận bao gồm: Kiến trúc nông thôn và thực trạng đô thị hóa; Vai trò của lĩnh vực kiến trúc trong mối quan hệ với các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội; Những góc nhìn đa chiều về sự phát triển của bền vững kiến trúc Việt Nam; Công tác quản lý kiến trúc - đô thị ở một quận trung tâm của Thủ đô.

4.jpg

Hội thảo ghi nhận những nghiên cứu và ý kiến đa chiều của các chuyên gia trong và ngoài ngành

5.jpg

Nhiều lãnh đạo của các quý công ty, doanh nghiệp cũng góp mặt tại hội thảo

Tại đây, Công ty Cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã có các gian trưng bày sản phẩm gạch ốp lát cao cấp, mang thương hiệu nổi tiếng như Viglacera, Eurotile, United ở các địa điểm của sự kiện như Hà Nội, Nghệ An, Cần Thơ.

Đây cũng chính là những dòng sản phẩm cao cấp của công ty, được người dùng Việt đánh giá cao và thích hợp với nhiều điều kiện môi trường, khí hậu. Đồng thời, các sản phẩm từ thương hiệu Gạch ốp lát Viglacera cũng đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng, giá trị thẩm mỹ, giúp khách hàng cảm nhận sâu sắc hơn về những đóng góp của ngành vật liệu xây dựng đối với cuộc sống hiện tại.

6.jpg

7.jpg

Các sản phẩm cao cấp của Gạch ốp lát Viglacera được trưng bày tại Hoàn Kiếm.

Trong năm 2023, Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera sẽ tiếp tục đồng hành tại các sự kiện khác cùng Hội Kiến trúc sư Việt Nam với mục tiêu: Kết nối - Gắn bó - Hợp tác hiệu quả với các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Trong đó, đẩy mạnh việc gắn kết những sản phẩm chất lượng, an toàn, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Số điện thoại: 0243.543.0726
Fax: 0243.543.0725