1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera nhiệm kỳ 2020 - 2022 hướng tới “Hội nhập và phát triển”

Trong không khí của những ngày đầu năm mới, chiều ngày 03/01/2020, Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Với chủ đề “Hội nhập và phát triển”, Đại hội hướng tới các giải pháp duy trì sự phát triển ổn định, bền vững của thương hiệu Viglacera tại thị trường nội địa và nâng cao vị thế tại thị trường quốc tế.

dh-chi-bo-vikd-030120-anh-1.jpg

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera

Đến dự Đại hội, về phía Đảng ủy Tổng công ty có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Tổng công ty Viglacera - CTCP; đồng chí Nguyễn Quý Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera – CTCP; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Đảng uỷ viên, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viglacera - CTCP.

Về phía Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera có các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể 21 đảng viên đang sinh hoạt và công tác tại chi bộ công ty.

dh-chi-bo-vikd-030120-anh-2.jpg

Đ/c Nguyễn Minh Hiến - Phó Bí thư Chi bộ trình bày

Báo cáo Chính trị tại Đại hội

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Minh Hiến – Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đọc Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Chi bộ và nghe tham luận của các đồng chí về các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh. Báo cáo chính trị và ý kiến tham luận tại Đại hội đã khẳng định: Giai đoạn 2017 - 2020 là giai đoạn đánh dấu sự tăng trưởng cả về quy mô và cơ cấu tại Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera. Doanh thu tăng 157% chỉ sau 3 năm, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm giai đoạn 2017 - 2020 đạt xấp xỉ 20%, lĩnh vực bán hàng xuất khẩu và dự án có nhiều bước tiến, các chỉ tiêu quan trọng nhất đều đạt và vượt mục tiêu đề ra tại Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

img-1746.jpg

“Nghĩ mới, làm mới” - Tư duy thay đổi đã mang lại những thành công nhất định cho Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera trong giai đoạn vừa qua

Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã thay đổi và mở rộng quy mô hoạt động với việc thành lập mới 3 chi nhánh trực thuộc; hoạt động xuất khẩu sản phẩm đã tiến sang các thị trường tiêu dùng cao cấp như Anh, Đức, Mỹ; công tác phát triển mẫu có sự tham gia trực tiếp của đội ngũ chuyên gia thiết kế nước ngoài; công tác bán hàng dự án và bê tông khí có nhiều “khởi sắc”; việc xây dựng hình ảnh thương hiệu Viglacera tại thị trường nội địa đạt được nhiều bước tiến quan trọng; tái cơ cấu và kiện toàn bộ máy nhân sự các phòng ban mang lại hiệu quả rõ nét, lựa chọn được đúng người vào đúng vị trí để phát huy hết khả năng của từng cá nhân. Năm 2019, Công ty đã ứng dụng và triển khai thành công giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, nâng cao tính chuyên nghiệp và hiện đại trong công tác quản trị. Những kết quả quan trọng này đã góp phần củng cố vững chắc vị trí của thương hiệu Viglacera tại thị trường nội địa.

dh-chi-bo-vikd-030120-anh-4.jpg

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc TCT Viglacera - CTCP phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Viglacera - CTCP đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera. Mặc dù giai đoạn 2017 - 2020 là giai đoạn đầy khó khăn nhưng với việc tái cơ cấu hoạt động bộ máy theo hướng tinh giản, gọn nhẹ, và thay đổi cách làm mới, Công ty đã đạt được những thành tích nhất định và có nhiều “điểm sáng”. Doanh thu tăng trưởng vượt kế hoạch đề ra, đáp ứng việc bao tiêu sản phẩm cho các đơn vị sản xuất. Đồng chí chỉ đạo Cấp uỷ nhiệm kỳ mới cần tiếp tục gắn nhiệm vụ chính trị với hoạt động kinh doanh, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; tăng trưởng doanh thu nhanh hơn nữa đáp ứng năng lực sản xuất khi các dự án mới đi vào hoạt động. Đặc biệt, cần xây dựng chương trình chi tiết, cụ thể cho công tác xuất khẩu, phát triển thị trường mới, đặt mục tiêu xuất khẩu vào nhóm các nước công nghiệp phát triển G7.

dh-chi-bo-vikd-030120-anh-5.jpg

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera tặng hoa chúc mừng Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Sau hơn 4 giờ làm việc hiệu quả, với tinh thần tập trung dân chủ, thực hiện đúng các quy định về bầu cử của Đảng, Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy, các chức danh, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 3 đồng chí:

Đ/c Nguyễn Mạnh Hiếu – Bí thư Chi bộ

Đ/c Nguyễn Minh Hiến – Phó Bí thư Chi bộ

Đ/c Phùng Việt Quang - Chi ủy viên.

dh-chi-bo-vikd-030120-anh-6.jpg

Đ/c Nguyễn Mạnh Hiếu - Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera

Thay mặt Chi ủy Chi bộ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu từ phía Đảng ủy TCT Viglacera – CTCP. Trên cơ sở quán triệt sâu sắc Nghị quyết của Đảng các cấp, Chi bộ sẽ xây dựng các chương trình kế hoạch công tác để chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và thực hiện tốt những chỉ tiêu đã cam kết với Tổng công ty.

img-1931.jpg

Đại hội thông qua Nghị quyết của Chi bộ về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Với sự đồng thuận nhất trí cao, Đại hội đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022 với chủ đề “Hội nhập và phát triển”. Mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng bộ Tổng công ty giao; phấn đấu kết nạp tối thiểu 09 đảng viên mới; tổ chức Đảng đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm trở lên. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên dưới sự lãnh đạo của Ban Chi ủy đoàn kết thống nhất, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Có thể nói, nhiệm kỳ 2017 - 2020 là nhiệm kỳ ghi nhiều dấu ấn đối với các lĩnh vực hoạt động của Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, tư duy đổi mới, hội nhập đã được hình thành và lan toả trong đội ngũ lãnh đạo và CBCNV Công ty. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, lãnh đạo Tổng công ty, Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera nhiệm kỳ 2020 - 2022 lấy chủ đề “Hội nhập và phát triển” làm trọng tâm và là mục tiêu phấn đấu của cả nhiệm kỳ. Dù phía trước còn nhiều khó khăn thách thức nhưng với đội ngũ trẻ năng động, với sự quyết tâm cao của toàn thể cán bộ đảng viên, công nhân viên, Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera quyết tâm nỗ lực và quyết liệt hơn nữa trong lãnh đạo mọi hoạt động nhằm đảm bảo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra cũng như nhiệm vụ chính trị được Đảng bộ TCT Viglacera giao.

Một số hình ảnh tiêu biểu khác tại Đại hội:

img-1973.jpg

Đ/c Nguyễn Quý Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn TCT phát biểu tại Đại hội

img-1957.jpg

img-1945.jpg

img-1958.jpg

Các Đại biểu trình bày tham luận tại Đại hội

img-1937.jpg

dh-chi-bo-vikd-030120-anh-1.jpg

img-1985.jpg

Chi bộ bỏ phiếu bầu Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022

dh-chi-bo-vikd-030120-anh-7.jpg

Đ/c Lê Đức Tài thay mặt Ban thư ký trình bày Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022

img-1924.jpg

img-1905.jpg

img-1903.jpg

Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera nhiệm kỳ 2020 - 2022 hướng tới “Hội nhập và phát triển”
Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera nhiệm kỳ 2020 - 2022 hướng tới “Hội nhập và phát triển”
Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera nhiệm kỳ 2020 - 2022 hướng tới “Hội nhập và phát triển”
Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera nhiệm kỳ 2020 - 2022 hướng tới “Hội nhập và phát triển”
Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera nhiệm kỳ 2020 - 2022 hướng tới “Hội nhập và phát triển”