1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Đại lý khu vực phía Nam thăm quan Nhà máy gạch Bạch Mã của Viglacera

Sáng ngày 30.10, Nhà máy gạch Bạch Mã tại Bà Rịa Vũng Tàu – Dự án nhà máy mới được Viglacera mua lại trong năm 2021 đã đón tiếp các nhà phân phối đến tham quan để “thực mục sở thị” quy mô và dây chuyền sản xuất gạch ốp lát chất lượng quốc tế của Viglacera.

Đón tiếp đoàn thăm quan, về phía Tổng công ty Viglacera – CTCP có ông Quách Hữu Thuận – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty. Về phía Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera có ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Chủ tịch HĐQT Công ty và ông Phùng Việt Quang – Tổng Giám đốc Công ty.

Thăm quan Nhà máy Gạch Bạch Mã, nhiều khách hàng bày tỏ ấn tượng về quy mô của nhà máy công suất lớn nhất Việt Nam. Nếu được cải tạo và đưa vào sử dụng, đây sẽ là một trong những nhà máy hiện đại bậc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương có hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại được vận hành bởi những công nghệ hàng đầu thế giới.

flyn6115.jpg

Nhà máy Gạch Bạch Mã là một trong những Nhà máy có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Châu Á Thái Bình Dương

Trong chương trình thăm quan, khách hàng đã được nghe giới thiệu về Tổng công ty Viglacera – CTCP với các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh, trong đó, lĩnh vực gạch ốp lát là một trong những lĩnh vực then chốt được chú trọng đầu tư của Viglacera.

flyn6276.jpg

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera

flyn6223-1.jpg

Và Ông Phùng Việt Quang - Tổng Giám đốc Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại phần thảo luận về công tác kinh doanh, Viglacera đã lắng nghe, ghi nhận và tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Đại diện các đại lý, cửa hàng tham dự cũng đã bày tỏ sự quan tâm tin tưởng vào chất lượng, uy tín của các sản phẩm gạch ốp lát của Nhà máy Bạch Mã nói riêng và Viglacera nói chung.

Chương trình thăm quan dây chuyền sản xuất và gặp mặt hệ thống nhà phân phối được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ thông tin giữa các đại lý, đối tác của Viglacera. Đây cũng là dịp để Viglacera lắng nghe những ý kiến đóng góp tâm huyết của khách hàng, người tiêu dùng để tiếp tục khẳng định chất lượng, xứng đáng là thương hiệu sản phẩm và dịch vụ uy tín số 1 ở thị trường nội địa.

flyn6177.jpg

Ban lãnh đạo Viglacera chụp ảnh lưu niệm với các đại lý tại Nhà máy

Nhà máy gạch men Bạch Mã tại Việt Nam được thành lập vào năm 1996 tại địa chỉ xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Suốt hơn 20 năm qua, gạch Bạch Mã đã chiếm trọn được niềm tin của khách hàng trên khắp cả nước, trở thành một trong những thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu tại Việt Nam. Với công suất gần 25 triệu m2 sản phẩm/năm, đây là nhà máy có công suất lớn nhất tại Việt Nam và khu vực với nguồn vốn đầu tư từ Malaysia. Năm 2021, Viglacera đã mua lại nhà máy này với mục tiêu sản xuất các sản phẩm gạch ốp lát và gạch tấm lớn công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu Âu.