1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG HUẾ - QUẢNG TRỊ NĂM 2022 VỚI CHỦ ĐỀ “VIGLACERA - NÂNG TẦM PHONG CÁCH SỐNG”

Hội nghị nằm trong chiến lược dài hạn tập trung phát triển đẩy mạnh thị thường, đồng thời trình diễn những công nghệ hiện đại bậc nhất của Viglacera. Được tổ chức vào ngày 15/09/2022 tại thành phố Huế và tỉnh Quảng Trị. Sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình hội nghị khách hàng trải dài cả nước của Viglacera, với sự tham gia của gần 400 khách hàng là đại diện cho hệ thống nhà phân phối, đại lý tại thành phố Huế và tỉnh Quảng Trị.

1.jpg

Ông Lê Đức Tài - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera phát biểu khai mạc hội nghị

Khách hàng của Viglacera sẽ được thăm quan, trải nghiệm khu trưng bày gạch ốp lát mang tính trình diễn công nghệ và thiết kế. Những bộ sưu tập sản phẩm mới nhất mang cảm hứng thiết kế Á Đông kết hợp phương Tây sẽ mang đến những phong vị rất riêng. Giống như cuộc sống đầy màu sắc của mỗi người, sản phẩm của Viglacera sẽ thể hiện trọn vẹn tinh thần “Art of Living - Nghệ thuật sống” đầy ý nghĩa.

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

Khách hàng thăm quan các sản phẩm xu hướng mới của Viglacera

Hội nghị nằm trong chiến lược dài hạn tập trung phát triển đẩy mạnh thị thường của Viglacera. Mang thông điệp "Nâng tầm phong cách sống", sự kiện còn thể hiện sự gắn kết giữa công ty và các khách hàng thân thiết, đồng thời trình diễn những công nghệ hiện đại của Viglacera.

Trong chuỗi hội nghị khách hàng toàn quốc, Viglacera đã giới thiệu các bộ sưu tập thiết bị gạch ốp lát với các thiết kế theo xu hướng, có tính thẩm mỹ cao, giúp nâng tầm phong cách sống.

Cụ thể hơn, trong hội nghị, ông Ranko Lukić, Giám đốc Ban Thương mại Tổng công ty Viglacera, đã lên phát biểu về việc đầu tư sản xuất tấm Porcelain khổ lớn bằng công nghệ của Sacmi. Vật liệu này chắc chắn sẽ mở ra một hướng đi mới cho ngành thiết kế nội thất và ngoại thất của Việt Nam.

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

Các chuyên gia R&D của Viglacera giới thiệu về công tác phát triển sản phẩm

Viglacera đã và đang triển khai chuỗi hội nghị khách hàng dành cho tất cả các nhà phân phối và cửa hàng vật liệu xây dựng từng vùng miền, nhằm giới thiệu tới quý đại lý và cửa hàng những thành tựu mà hãng đã đạt được trong thời gian vừa qua, bao gồm những bước tiến mới về thiết kế cũng như các công nghệ về gạch dày, hay gạch tấm lớn . Sau hội nghị khách hàng tại khu vực Huế_ Quảng Trị, Viglacera sẽ tiếp tục chuẩn bị triển khai hội nghị kế tiếp tại Quy Nhơn vào 18/9/2022.

Khép lại chương trình là một đêm Gala Dinner với sự góp mặt của ca sĩ Châu Khải Phong và chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị đã mang đến sự hào hứng, sôi nổi cho khách hàng.

11.jpg

12.jpg

13.jpg

14.jpg

15.jpg

16.jpg

17.jpg

Những phần quà giá trị đã mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng

Với vai trò tiên phong trong sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam, Viglacera luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm vật liệu xây dựng không chỉ khác biệt về công năng mà còn độc đáo về thẩm mỹ. Trong thời gian tới, Viglacera cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng hệ thống kênh phân phối trong hoạt động kinh doanh, đồng thời mang những sản phẩm gạch ốp lát “Nâng tầm phong cách sống” đến người tiêu dùng cả nước.