1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Hội nghị khách hàng khối gạch ốp lát - Thiết bị vệ sinh Viglacera khu vực Vinh - Hà Tĩnh

Tiếp nối hội nghị khách hàng tại Chi nhánh Miền Trung, với chủ đề “Kết nối vững chắc - Phát triển vững bền”, ngày 28.3.2021, Khối Gạch ốp lát - Thiết bị vệ sinh Viglacera đã tổ chức hội nghị vinh danh các đại lý, cửa hàng xuất sắc năm 2020 khu vực Vinh - Hà Tĩnh.

Đến tham dự hội nghị, về phía Tổng công ty Viglacera có ông Đoàn Hải Mậu - Giám đốc Công ty CP Viglacera Thăng Long, ông Phạm Hồng Hải - Phó Giám đốc Công ty CP Thương mại Viglacera, ông Lê Đức Tài - Giám đốc thương hiệu Viglacera và ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Chi nhánh Vinh Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera. Đặc biệt, Viglacera được đón tiếp hơn 200 đại lý, cửa hàng khu vực Vinh - Hà Tĩnh - những cánh tay nối dài đưa sản phẩm Viglacera đến người tiêu dùng.

Tại hội nghị, Ban lãnh đạo Viglacera đã chia sẻ về định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới, đồng thời thẳng thắn nhìn lại chặng đường vừa qua, những khó khăn, thách thức, thành tựu đạt được trong năm 2020 và không quên ghi nhận sự đóng góp của các đại lý, đối tác góp phần làm nên một Viglacera với nhiều biến chuyển nội tại to lớn.

dsc09620.jpg

Ông Lê Đức Tài - Giám đốc kinh doanh thương hiệu Viglacera phát biểu tại hội nghị

Trong phần quan trọng nhất của buổi lễ, Viglacera đã gửi lời tri ân sâu sắc tới khách hàng, đồng thời vinh danh những đại lý, cửa hàng xuất sắc 2020 và cùng nhau hướng tới một năm 2021 với nhiều thành công mới. Sự kiện vinh danh hệ thống đại lý và cửa hàng ở từng khu vực khu vực đã thể hiện sự đồng hành, chung sức của Viglacera với khách hàng để cùng nhau vượt qua khó khăn, tạo nên bước chuyển mình quan trọng của thương hiệu.

Hội nghị khách hàng khu vực Vinh - Hà Tĩnh không chỉ là dịp để Viglacera gửi lời tri ân đến các đại lý, cửa hàng khu vực mà còn là dịp để các thành viên cùng ôn lại những dấu mốc quan trọng trong một năm đầy thăng trầm biến động vừa qua. Bước sang năm mới, với đường hướng chiến lược rõ ràng, Viglacera cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, sáng tạo để tiếp tục đưa ra thị trường các sản phẩm tốt hơn, dịch vụ hoàn hảo hơn, đồng hành và gắn kết hơn với các đại lý, cửa hàng trên con đường phát triển của thương hiệu.

Một số hình ảnh Hội nghị khách hàng Viglacera khu vực Vinh - Hà Tĩnh:

dsc09738.jpg

dsc09719.jpg

dsc09727.jpg

dsc09707.jpg

dsc09895.jpg

dsc09742.jpg