1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Pavilion Con đường Eurotile - Dấu ấn nghệ thuật giữa lòng Hà Nội

“Con đường Eurotile” - sự giao thoa của kiến trúc và nghệ thuật sáng tạo

Tối ngày 11/11/2022, Lễ khai mạc và Cắt băng khánh thành Pavilion “Con đường Eurotile” đã chính thức diễn ra, đánh dấu sự bắt đầu của một Tuần lễ đậm chất nghệ thuật và sáng tạo. Sự kiện vinh dự được tiếp đón đại diện Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam và UNESCO, cùng các khách hàng tiêu biểu, đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty Viglacera và Đại lý ba miền của Eurotile. 

Đặt tại không gian mở ngay trung tâm thủ đô, không gian triển lãm là nơi kết nối những ai đến với Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2022, nơi phát triển quan hệ đối tác, hỗ trợ sự sáng tạo, giao lưu giữa các kiến trúc sư, nhà thiết kế bởi điểm nhấn độc đáo  - con đường Eurotile.

1.png

2.png

Không gian triển lãm “Con đường Eurotile”

Con đường Eurotile là tổ hợp thiết kế đột phá được tạo nên bởi công nghệ tiên tiến và hiện đại, từ đó đem đến một trải nghiệm không gian sống riêng biệt cùng với bộ sưu tập “Kiệt tác gạch men” mang phong cách của vùng đồng quê Châu Âu. Với sự sáng tạo không giới hạn, Eurotile chính là sự kết hợp của công nghệ với sự trau chuốt kỹ lưỡng trong nghiên cứu và thiết kế để tôn vinh vẻ đẹp cuộc sống.

3.png

Các khách mời và ban lãnh đạo cắt băng khánh thành Pavilion “Con đường Eurotile”

Giây phút được mong chờ nhất - Lễ cắt băng công bố Sự kiện “Con đường Eurotile” có sự tham gia của các lãnh đạo và kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam: Kiến trúc sư Phan Đăng Sơn - Chủ tịch hội Kiến trúc sư Việt Nam, Kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào - Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Kiến trúc sư Phạm Tuấn Long - Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm, Ông Quách Hữu Thuận - Phó tổng giám đốc tổng công ty Viglacera, Ông Mai Xuân Đức - Chủ tịch công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera, Ông Phùng Việt Quang - Tổng Giám đốc công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera. 

4.png

Kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào phát biểu chúc mừng Lễ khai mạc 

Thay mặt cộng đồng Kiến trúc sư tham dự buổi lễ, Kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào đã dành lời chúc mừng và cảm ơn đến Tổng công ty Viglacera và công ty cổ phần Eurotile. Theo Ông Hoàng Thúc Hào, trong suốt 25 năm hành trình sáng tạo, Tổng công ty Viglacera và công ty cổ phần Eurotile đã có những đóng góp to lớn vào sự thay đổi hình ảnh kiến trúc, nội thất Việt Nam. Đặc biệt, Eurotile đã luôn thể hiện rõ trách nhiệm đồng hành cùng người dân vùng sâu vùng xa, góp phần cải thiện cuộc sống và không gian học tập của trẻ em tại các bản làng xa xôi. 

Thưởng thức nghệ thuật sắp đặt độc đáo trên nền Violin lãng mạn, sâu lắng

5.png

Pavilion “Con đường Eurotile” thu hút đông đảo người dân thuộc mọi lứa tuổi

Trong ánh sáng lung linh hòa quyện cùng những bản nhạc Violin du dương, Pavilion Eurotile đã thực sự hiện lên như một tác phẩm nghệ thuật.

Nhận xét về Pavilion, Kiến trúc sư Nguyễn Hồng Quang chia sẻ rằng điểm khiến Ông cảm thấy thú vị và ấn tượng nhất là người tham quan có thể tương tác đa chiều với không gian triển lãm, từ đó cảm nhận được trọn vẹn những thông điệp Eurotile muốn truyền tải. 

6.png

Những bản Violin du dương được chơi trong suốt Lễ hội

Đặc biệt hơn nữa, Pavilion “Con đường Eurotile” còn khẳng định đây chính là điểm hẹn kết nối, giao lưu lý tưởng của cộng đồng yêu nghệ thuật thông qua những màn biểu diễn âm nhạc đầy ấn tượng. Violin - loại nhạc cụ được đặc biệt chọn lựa cho Pavilion đã thể hiện xuất sắc vai trò của mình trong việc góp phần tạo nên một không gian sang trọng, tinh tế - không gian của “kiệt tác gạch men”, cũng như nâng tầm trải nghiệm thưởng thức nghệ thuật của người tham quan. 

Workshop “Sáng tạo cùng Eurotile”: Cuộc thi thiết kế gạch trang trí

7.png

Giới trẻ tranh tài tại cuộc thi thiết kế mẫu gạch trang trí

8.png

Các tác phẩm dự thi của sinh viên Kiến trúc - Thiết kế và các “hoạ sĩ nhí” 

Lan tỏa tinh thần sáng tạo không giới hạn đến những người trẻ đam mê kiến trúc, hội họa và thiết kế, vào ngày 13/11, Eurotile tổ chức cuộc thi thiết kế mẫu gạch trang trí với chủ đề “Thiết kế & Công nghệ”. Tại đây, người tham gia được thỏa sức bay bổng để tự tay phác họa những ý tưởng đậm chất “tôi” cho những viên gạch Eurotile. Không chỉ các bạn sinh viên Kiến trúc - Thiết kế, workshop còn thu hút đông đảo các “hoạ sĩ nhí” tham gia tranh tài. 

Eurotile - Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2022 chính là minh chứng rõ nét cho triết lý hoạt động của Eurotile - thương hiệu hoạt động vì cộng đồng. Eurotile không chỉ mang lại những sáng tạo giá trị về văn hóa tinh thần - vật chất, những khát vọng vươn tới những giá trị Chân - Thiện - Mỹ. Đó còn là nỗ lực tạo ra một điểm hẹn lý tưởng, kết nối giới sáng tạo nói riêng và công chúng nói chung, để mọi trái tim hòa chung nhịp đập trong không gian tràn đầy cảm hứng nghệ thuật.

9.png