1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC VÀ GIAO LƯU GIỮA CÔNG TY CP KINH DOANH GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA - CHI NHÁNH EUROTILE VÀ CÔNG TY LIÊN DOANH SUNJIN VIỆT NAM

Ngày 19/6/2024, tại Eurotile Center Hà Nội (số 240 Võ Chí Công, P. Xuân La, Q. Tây Hồ), Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera - Chi nhánh Eurotile và Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và trao đổi nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của hai doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và vật liệu xây dựng cao cấp.

 

anh-2.jpeg

Các lãnh đạo 2 bên chụp hình kỷ niệm, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình phát triển thị trường Việt Nam

Trong bầu không khí tiếp đón thân thiện, các kiến trúc sư của công ty Sunjin đã được trải nghiệm trực tiếp các dòng sản phẩm gạch men cao cấp của Eurotile và đá nung kết Vasta stone ngay tại Eurotile Center Hà Nội. Điều này giúp họ tìm hiểu kỹ lưỡng về quy mô, lĩnh vực sản xuất – kinh doanh sản phẩm, cũng như công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong quy trình sản xuất gạch ốp lát.

anh-5.jpeg

anh-7.jpeg

11.jpeg

anh-6.jpeg

Không chỉ dừng lại ở việc trải nghiệm thăm quan trực tiếp, hai bên đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và sản xuất dòng gạch ốp lát cao cấp, đá nung kết. Bên cạnh đó còn thảo luận về những định hướng hợp tác chiến lược, từ đó tìm kiếm giải pháp tối ưu cho các dự án, công trình xây dựng. Đây được xem là nền tảng vững chắc cho những hợp tác sâu rộng và hiệu quả hơn giữa hai bên trong tương lai.

anh-3.jpeg

anh-4.jpg

Hai bên cùng nhau chia sẻ những thông tin kiến thức quý giá, bổ ích 

Thông qua các cuộc trao đổi và trải nghiệm thực tế với sự kết hợp giữa thế mạnh của Công ty CP Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng cao cấp cùng với năng lực thiết kế và phát triển sản phẩm của Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam, hai bên tin tưởng sẽ mang đến những giải pháp thiết kế và vật liệu xây dựng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Việt Nam và khách hàng quốc tế. Thông qua hợp tác chiến lược này, hai doanh nghiệp kỳ vọng sẽ nâng cao vị thế cạnh tranh và mở rộng thị phần, nhằm trở thành những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc và vật liệu xây dựng, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

Sau đây là một số hình ảnh của sự kiện:

12.jpeg

13.jpeg

15.jpeg

14.jpeg

17.jpeg

16.jpeg

20.jpeg

18.jpeg

19.jpeg

anh-8.jpeg