1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG VIGLACERA NĂM 2022 CÙNG GẮN KẾT – VUN SỨC MẠNH

Kính thưa quý khách hàng và quý đối tác thân mến!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần kinh doanh gạch ốp lát Viglacera chúng tôi xin dành những tình cảm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, chúc quý khách hàng và quý đại lý gặt hái được nhiều thành công, phát triển ổn định và bền vững.

Cùng chặng đường gần 50 năm phát triển, Công ty Cổ phần kinh doanh gạch ốp lát Viglacera là 1 đơn vị thành viên đã không ngừng phát triển và lớn mạnh với tôn chỉ là đem lại ngày càng nhiều lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng cũng như người tiêu dùng. Bên cạnh đó chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp và xây dựng của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn nữa trên con đường phát triển của mình. 

Công ty Cổ phần kinh doanh gạch ốp lát Viglacera chúng tôi hiểu rằng để tiến xa hơn trên chặng đường phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường với chất lượng hàng đầu Việt Nam, được thị trường quốc tế ghi nhận cần sự đồng lòng, chung tay góp sức của Quý Đại lý là các nhà phân phối trên toàn quốc. Chính vì thế sự kiện “Hội nghị tri ân khách hàng năm 2022” được tổ chức với chủ đề “Cùng gắn kết – Vun sức mạnh” với mong muốn được chia sẻ tới quý khách hàng những kết quả đã đạt được trong năm 2022 và những kế hoạch, mục tiêu của Viglacera trong năm 2023 đồng thời để đền đáp sự tin tưởng của Quý khách hàng – thay lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã gắn bó với Công ty trong suốt thời gian vừa qua. 

Thời gian diễn ra hội nghị khách hàng:

 • Thời gian: 16h30 Thứ bảy, ngày 25 tháng 03 năm 2023.
 • Địa điểm: Khách sạn Meliá Hà Nội, số 44 đường Lý Thường Kiệt, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Nội dung chương trình:

 • Hội thảo kinh doanh 2023
 • Tri ân và vinh danh nhà phân phối tiêu biểu 2022.
 • Tiệc thân mật và văn nghệ.
 • Bốc thăm trúng thưởng

Thành phần tham gia hội nghị:

  • Với hơn 300 nhà phân phối, đại lý cùng các đối tác của Viglacera trên toàn quốc.
  • Ban lãnh đạo công ty Cổ phần kinh doanh gạch ốp lát Viglacera
 • Cùng sự tham gia trình diễn của ca sỹ khách mời Mỹ Tâm

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn tới quý khách hàng, quý đối tác. Sự hiện diện của quý khách hàng là niềm vinh hạnh đối với Công ty chúng tôi.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

1.jpg