1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN “NÂNG TẦM PHONG CÁCH SỐNG” CỦA VIGLACERA TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2023

Với không gian trải nghiệm thương hiệu quy mô và sản phẩm ấn tượng, Viglacera tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Sáng 15/3/2023, Triển Lãm Vietbuild Hà Nội 2023 chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại sự kiện này, Viglacera đem tới cho khách thăm quan một không gian trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp theo ý tưởng "Nâng tầm phong cách sống" thông qua thiết kế một ngôi nhà hiện đại và tiện nghi, được trang bị các sản phẩm và công nghệ mới nhất của Viglacera.

3.jpg

4.jpg

Ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ Trưởng Bộ Xây dựng cùng các đại biểu thăm quan không gian trưng bày sản phẩm của Viglacera

Với quy mô rộng 315m2 được quy hoạch theo từng không gian sống riêng biệt từ sân vườn, phòng khách, tới các không gian phòng tắm…., Viglacera mong muốn mang tới cho khách tham quan trải nghiệm không gian sống hiện đại, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên.

Không gian trưng bày đa dạng các sản phẩm Gạch ốp lát, Đá nung kết, Gạch ngói đất sét nung, Tấm Bê tông khí chưng áp AAC và Tấm panel chưng áp ALC, Gạch ngói đất sét nung Viglacera Hạ Long …Tất cả đều xoay quanh tiêu chí thiết kế sang trọng, công nghệ tiên phong, hướng đến việc bảo vệ sức khỏe người dùng, tạo nên một không gian sống xanh - sạch theo xu hướng toàn cầu.

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

Các sản phẩm nổi bật trong không gian trưng bày Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera tại Vietbuild năm 2023 bao gồm:

  • Đá nung kết đánh dấu bước tiên phong đột phá trong công nghệ sản xuất của Viglacera: Đá nung kết là bước ngoặt vượt bậc trong ngành vật liệu xây dựng. Năm 2021, Viglacera đã đầu tư dây chuyền sản xuất Đá nung kết hiện đại nhất thế giới Continue+ nhập khẩu từ Ý, sản phẩm có biên độ dày từ 6mm đến 20mm, biên độ rộng linh hoạt với kích thước tối đa lên tới 160x320cm. Định dạng kích thước lớn, độ cứng và các ưu điểm tiên tiến khiến các sản phẩm làm từ đá nung kết trở thành giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng bề mặt nội thất và cả không gian ngoại thất.
  • Gạch ốp lát cao cấp với các sản phẩm vượt trội đáp ứng mọi không gian: Các sản phẩm gạch ốp lát của Viglacera đa dạng về chủng loại, có thể đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Từ các bộ sưu tập gạch ốp lát Eurotile với bề mặt thiết kế nghệ thuật thổi hồn cho không gian sống của gia chủ "có gu", cho tới dòng sản phẩm gạch kỹ thuật Viglacera Platinum với công năng vượt trội, được ứng dụng đa dạng cho các không gian đòi hỏi độ bền cao, thay thế hoàn toàn đá tự nhiên, góp phần vào xu hướng phát triển bền vững.
  • Bê tông khí chưng áp AAC và Tấm panel chưng áp ALC - Đầu tư sản phẩm xanh cho các công trình bền vững: Sản phẩm của Viglacera với 3 tiêu chí: Xanh trong sản xuất, Xanh trong xây dựng và Xanh trong sử dụng đang trở thành lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị tư vấn thiết kế trong nước và quốc tế. Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và sản xuất sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp tại thị trường Miền Bắc với công suất đạt trên 200.000 m3/năm.

Không gian sống bên trong mỗi căn nhà, mỗi căn phòng có ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe tinh thần, cảm xúc, sự sáng tạo của con người; Cách lựa chọn các nội thất để trang hoàng cho ngôi nhà cũng cho thấy thấy phong cách sống tinh tế của gia chủ. Với định hướng người tiêu dùng làm trung tâm, các sản phẩm của Viglacera được trưng bày trong không gian trưng bày tại Vietbuild 2023 là minh chứng của sự nghiên cứu cải tiến liên tục để đem lại các sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp với thị hiếu của người dùng cuối.

Thiết kế ngôi nhà thay cho lời tuyên ngôn về phong cách của chủ nhân, bởi vậy các thương hiệu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng phải luôn biến đổi để phục vụ cuộc sống đã được nâng tầm chuẩn mực của khách hàng. Giải pháp toàn diện cho một ngôi nhà với không gian sống xanh, đầy tiện ích công nghệ với thiết kế hiện đại, đậm tính mỹ quan, cho phép gia chủ nâng phong cách sống lên một tầm cao mới là những tiêu chí để Viglacera tạo ra sản phẩm trong giai đoạn này.

Vietbuild Hà Nội 2023 lần I diễn ra từ ngày 15-19/3, có quy mô triển lãm hơn 1.500 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, trong đó có nhiều thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

Một số hình ảnh đặc sắc trong không gian triển lãm của Vigalcera tại Vietbuild 2023: 

hug00251.jpg

10.jpg

11.jpg

12.jpg

13.jpg

14.jpg

15.jpg

16.jpg

17.jpg

18.jpg

19.jpg

20.jpg

21.jpg

22.jpg