1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Viglacera cùng với Hiệp Hương Group tổ chức hội nghị khách hàng tại Quảng Ngãi

Với định hướng phát triển, mở rộng sản xuất nhằm phục vụ người tiêu dùng khu vực miền Trung, ngày 4/11/2022, tại TP. Quảng Ngãi, Viglacera phối hợp cùng Hiệp Hương Group tổ chức thành công Hội nghị khách hàng khu vực năm 2022 với chủ đề “VIGLACERA - Nâng tầm phong cách sống”. 

1.jpg

 

2.jpg

3.jpg

Viglacera phối hợp cùng Hiệp Hương Group tổ chức thành công Hội nghị khách hàng khu vực năm 2022

Hội nghị có sự góp mặt của hơn 120 khách mời là các đối tác và các đại lý, khách hàng tiêu biểu, khu vực Miền Trung đã củng cố sự hợp tác toàn diện của Viglacera với hệ thống đại lý phân phối.

Lịch sử sản xuất, lĩnh vực hoạt động, quy mô và tầm vóc thương hiệu Viglacera cũng như những định hướng phát triển, giải pháp đổi mới trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cùng với công cụ hỗ trợ bán hàng của công ty Viglacera đã được bà Bế Mai Hạnh - Giám đốc Đào tạo Viglacera và Marketing chia sẻ với khách hàng tại hội nghị.

5.jpg

Bà Bế Mai Hạnh - Giám đốc Đào tạo Viglacera và Marketing chia sẻ với khách hàng tại hội nghị.

Cũng trong chương trình sự kiện, các quý khách hàng, đại lý đã được ông Nguyễn Tiến Lực - Giám đốc Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Viglacera gửi đến những thông tin về phát triển sản phẩm mới, nhằm tạo ra những sản phẩm vượt trội đón đầu xu hướng tiêu dùng của thị trường. 

Nhà phân phối Hiệp Hương cũng triển khai các hoạt động đồng hành cùng khách hàng như chương trình tri ân khách hàng bằng nhiều chính sách ưu đãi khi mua hàng, tiếp đó chương trình ZALO OA giúp công việc quản lý kinh doanh thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng.

Với thông điệp “ Nâng tầm phong cách sống”, Viglacera mong muốn truyền cảm hứng về một không gian sống chất lượng và đề cao xu hướng người tiêu dùng có trách nhiệm với môi trường sống xanh, mang lợi ích cộng đồng.  Chính vì vậy, mọi nỗ lực không ngừng của Viglacera hướng tới đó chính là tạo ra những sản phẩm tân tiến, giải quyết các thách thức trong cuộc sống hàng ngày, giúp không gian ngôi nhà trở nên tốt hơn và hướng tới một cuộc sống hiện đại , mang những tiêu chuẩn cao cấp tới gia đình Việt. 

6.jpg

Vinh danh top 15 đại lý bán hàng Viglacera xuất sắc nhất năm 2021 – 2022

Như một lời tri ân đặc biệt đến các Đại lý, Cửa hàng thị trường khu vực tỉnh Quảng Ngãi, nhân sự kiện Hội nghị khách hàng, Công ty CPKD gạch ốp lát Viglacera cùng với Hiệp Hương Group đã vinh danh top 15 đại lý bán hàng Viglacera xuất sắc nhất năm 2021 – 2022. Đây là những đại lý không chỉ có doanh số vượt trội mà còn khẳng định được tiềm năng phát triển trong tương lai. 

Khép lại chương trình Hội nghị khách hàng là đêm Gala dinner “Viglacera - Nâng tầm phong cách sống" đã mang lại sự gắn kết và nhiều cảm xúc khó quên trong lòng mỗi khách hàng. 

Sau đây là một số hình ảnh trong sự kiện:

VIGLACERA - NÂNG TẦM PHONG CÁCH SỐNG

Địa chỉ: Tầng 2 tòa Viglacera, số 1 đại lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://viglaceratiles.vn/

Hotline: 1900 0136

7.jpg

8.jpg9.jpg

10.jpg

11.jpg

12.jpg

13.jpg14.jpg15.jpg16.jpg17.jpg