1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Viglacera đồng hành cùng Giải thưởng “Chủ đầu tư của năm” tại Ashui Awards 2020

Ngày 17.1.2021, Khai mạc Triển lãm Ashui Pavilion 2021 - Giới thiệu các đề cử chính thức và lễ trao Giải Ashui Awards 2020 đã chính thức diễn ra tại Family Garden, 28 Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Mùa giải năm nay, Tổng công ty Viglacera tiếp tục đồng hành cùng danh hiệu giải thưởng “Chủ đầu tư của năm” nhằm tôn vinh các chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội.

“Ngay khi Ashui Awards còn đang ấp ủ, tôi đã nhận thấy một sự tương đồng rất lớn giữa công trình kiến trúc và tác phẩm điện ảnh. Cả hai đều là sản phẩm sáng tạo của cả tập thể, với rất nhiều thành phần cùng chung tay, góp sức. Vì thế, trong mỗi kỳ trao giải Ashui Awards, sẽ chỉ có một cái tên sáng giá duy nhất được vinh danh ở mỗi hạng mục như một gương mặt nổi trội của cả năm đó. Giải không mang giá trị vật chất, “nhà quán quân” chỉ được nhận tấm bằng chứng nhận. Nhưng những gì mà họ nhận được sau đó (cơ hội được hỗ trợ truyền thông, được phát triển nghề nghiệp, được mời tham gia trong những dự án quy mô, hấp dẫn, v.v.) là vô giá, không thể đong đếm. Thông qua việc ghi nhận, vinh danh các kiến trúc sư, công trình, doanh nghiệp cùng những yếu tố liên quan, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần định hướng, cổ súy cho những xu hướng kiến trúc hiện đại – thân thiện với môi trường – có tính ứng dụng cao và đáp ứng những đòi hỏi đa dạng của cộng đồng. Ðiều mà qua 8 lần trao giải, Ashui Awards đã được cộng đồng và giới chuyên môn ghi nhận”, KTS Lê Việt Hà, Chủ tịch Ashui.com – Trưởng ban tổ chức chia sẻ.

ashui-award-2020-anh-1.png

Ông Đặng Xuân Liệu - Giám đốc CN Miền Nam Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera trao giải thưởng Chủ đầu tư của năm tại Ashui Award 2020

Viglacera được Ban tổ chức Ashui Awards lựa chọn là đơn vị trao giải thưởng “Chủ đầu tư của năm”. Đây là một trong những giải thưởng đặc biệt danh giá đối với các doanh nghiệp, chủ đầu tư trong lĩnh vực xây dựng. Giải thưởng “Chủ đầu tư của năm” năm 2020 được trao cho Tập đoàn Capital House với việc phát triển công trình xanh tiêu chuẩn quốc tế bằng việc ứng dụng các giải pháp thiết kế thông minh và công nghệ hiện đại.

ashui-award-2020-anh-3.png

ashui-award-2020-anh-4.png

ashui-award-2020-anh-5.png

Triển lãm Ashui Pavilion 2021 - Giới thiệu các đề cử chính thức tại Ashui Awards 2020

Trước đó, ngày 08/08/2020 vừa qua, giải thưởng Ashui Awards 2020 – mùa giải lần thứ 9 vừa chính thức được khởi động, với 10 hạng mục gồm “Kiến trúc sư của năm”, “Công trình của năm”, “Nhà thầu của năm”, “Chủ đầu tư của năm”, “Hãng Kỹ thuật của năm”, “Dự án Tương lai của năm”, “Xây dựng Xanh của năm”, “Nhà ở của năm”, “Nội thất của năm” và “Dự án Chung tay của năm”.

Giai đoạn đề cử bắt đầu từ ngày 08/08 đến hết ngày 30/09/2020. Một hội đồng chuyên gia được thành lập để chọn ra các đề cử chính thức lọt vào giai đoạn bình chọn vào tháng 12/2020. Kết quả đã được công bố vào ngày cuối cùng của năm 31/12/2020 dựa trên số phiếu bình chọn của cộng đồng qua trang web giải thưởng và của hội đồng tuyển chọn.

anh-chup-man-hinh-2021-01-18-luc-145024.png

Ashui Award được coi là một trong những giải thưởng lớn nhất về kiến trúc - xây dựng

“Ashui Awards là một sân chơi lớn và thú vị trong ngành Xây dựng hàng năm. Thông qua giải thưởng này, chúng ta sẽ phát hiện những gương mặt mới đóng góp cho nền kiến trúc Việt Nam và những công trình xuất sắc tạo ra ảnh hưởng tích cực đến xã hội và hướng tới phát triển bền vững các đô thị”, KTS Nguyễn Hoàng Mạnh (MIA Design Studio) từng giành các danh hiệu “Kiến trúc sư của năm” và “Công trình của năm” nhận định. Với việc đồng hành cùng giải thưởng uy tín này, Viglacera mong muốn góp phần tạo nên những công trình kiến trúc mới có giá trị, đồng thời mang đến những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, góp phần kiến tạo nên những đô thị sống hiện đại phục vụ cho cộng đồng xã hội.