1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Viglacera khai trương showroom liên kết tại Vĩnh Phúc

Với mong muốn phát triển hệ thống showroom liên kết tại các tỉnh thành, đồng hành cùng hệ thống kênh phân phối và người tiêu dùng cả nước, sáng ngày 18/12/2021, Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera và Công ty Cổ phần Thương mại Viglacera phối hợp với Công ty Cổ phần Xây dựng nền móng Hưng Long chính thức khai trương showroom Viglacera Hưng Long tại địa chỉ 488 Hai Bà Trưng - Phường Tiền Châu - TP. Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng và xu hướng của thị trường gạch ốp lát tại thị trường Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã chọn Công ty Cổ phần Xây dựng nền móng Hưng Long (thành lập năm 2009) là đại lý để mở showroom liên kết tại 488 Hai Bà Trưng - Phường Tiền Châu - TP. Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là địa chỉ showroom liên kết đầu tiên trong chuỗi showroom của liên kết của Viglacera tại thị trường Vĩnh Phúc, với mong muốn đồng hành cùng người tiêu dùng.

1-1.png

Showroom Viglacera Hưng Long là một trong những showroom liên kết đầu tiên của Viglacera tại Vĩnh Phúc

Showroom Viglacera Hưng Long có diện tích 450m2, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu của Viglacera. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc giao thông đi lại, showroom Viglacera Hưng Long không chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm gạch ốp lát - thiết bị vệ sinh của Viglacera mà còn là một kênh thông tin trực tiếp đến người tiêu dùng. Khách hàng đến với showroom sẽ được kiểm nghiệm thực tế và tìm hiểu về các tính năng ưu việt của sản phẩm đã được hãng công bố

anh-chup-man-hinh-2021-12-20-luc-114456-1.png

.Khách mời thăm quan khu trưng bày sản phẩm tại showroom

Tại lễ khai trương, Ông Phùng Viết Hưng - Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng nền móng Hưng Long chia sẻ: Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Viglacera Hưng Long định hướng trở thành một trong những đại lý có uy tín tại thị trường Hà Nội và Vĩnh Phúc. Với showroom liên kết này, Viglacera Hưng Long mong muốn quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn nữa đến người tiêu dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp xây dựng đang cần tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phục vụ cho các công trình của mình”.

3-1.png

Ông Phùng Viết Hưng - Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng nền móng Hưng Long phát biểu tại lễ khai trương

Với việc khai trương Showroom Viglacera Hưng Long, Viglacera kỳ vọng sẽ tạo được bước đột phá cho thị trường vật liệu xây dựng tại Vĩnh Phúc. Đồng thời, Viglacera đã và đang tiếp tục thực hiện cam kết đồng hành cùng các đại lý, đối tác và người tiêu dùng cả nước với vị thế là doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh về showroom Viglacera Hưng Long:

4-1.png

5-1.png

6.png

7-1.png

8.png

9-1.png

10-1.png

11-1.png

12-1.png

13.png