1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Viglacera ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Unis Ceramics

Nhằm xây dựng và phát huy hiệu quả của mạng lưới phân phối, sáng ngày 07.01.2022 tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera và Tập đoàn Unis (Unis Group). Đây là một trong những mối quan hệ hợp tác chiến lược của Viglacera tại thị trường phía Nam.

Hiệu quả của mạng lưới kênh phân phối đủ mạnh và đủ rộng đã được chứng minh khi năm vừa qua trước sự bùng phát của đại dịch covid - 19 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Viglacera vẫn duy trì hoạt động ổn định, cán đích nhiều chỉ tiêu quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều này chứng tỏ việc xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà phân phối có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của Viglacera trên nhiều phương diện.

Thành lập năm 2017, Unis Group đã phát triển mạnh mẽ, xây dựng được tên tuổi phủ sóng trên khắp cả nước với 50 chi nhánh và hơn 7.000 đại lý, cửa hàng. Với đường lối kinh doanh uy tín, chất lượng, Tập đoàn Unis đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều hãng sản xuất lớn trong và ngoài nước. Với tầm nhìn chiến lược của cả hai bên, Viglacera và Unis Group đã cùng thống nhất coi trọng mở rộng mạng lưới và phân phối và tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.51d1ea988acd47931edc4.jpg


defe740f155ad804814b15.jpg

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Viglacera và Unis Group diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh

Lễ ký kết sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển của cả hai bên, đồng thời thúc đẩy hoạt động tiêu thụ sản phẩm gắn liền với chiến lược định vị sản xuất của Viglacera ở phân khúc cấp. Tại lễ ký kết, Viglacera cam kết sẽ sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để ngày càng khẳng định vị thế, đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất, là chuẩn mực chất lượng cao trong sản xuất gạch ốp, lát nhằm cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Năm 2021, Viglacera vừa mua lại Nhà máy Bạch Mã tại Bà Rịa Vũng Tàu nâng tổng công suất các nhà máy lên gần 43 triệu m2 sản phẩm/ năm. Sự tăng trưởng vượt trội về quy mô sản xuất đã giúp Viglacera lọt top 20 doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát lớn nhất thế giới. Cùng với đó tốc độ tăng trưởng nhanh, ổn định của thị trường bất động sản kéo theo sự tăng trưởng của lĩnh vực vật liệu xây dựng đã tạo nhiều cơ hội thuận lợi để Viglacera - doanh nghiệp với gần 50 năm kinh nghiệm không ngừng nghiên cứu và tung ra thị trường các sản phẩm mới để nắm bắt cơ hội mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Việc hợp tác giữa Viglacera và Unis Group được xem là cái bắt tay đầy chiến lược mang đến những giá trị lớn cho cả hai bên, không chỉ làm hài lòng khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, mà còn tạo thuận tiện cho khách hàng cao cấp, khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm dòng gạch ốp lát ở phân khúc cao.