1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Viglacera ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Vinamen Ceramics

Nhằm phát huy mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, sáng ngày 29.12.2021 tại Tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera và nhà phân phối sản phẩm gạch ốp lát khu vực phía Nam - Công ty TNHH Vinamen.

Việc hợp tác chiến lược với các nhà phân phối có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của Viglacera trên nhiều phương diện. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường vật liệu xây dựng trong nước cạnh tranh bùng nổ, nhu cầu vật liệu trang trí và hoàn thiện nội ngoại thất dự báo tăng cao sau ảnh hưởng kéo dài của đại dịch covid - 19.

a.png

Đại diện Vinamen Ceramics thăm quan phòng truyền thống Viglacera

Vinamen Ceramics thành lập từ năm 1996 với 2.000 đại lý đã tạo được uy tín là một trong những nhà phân phối gạch ốp lát uy tín hàng đầu tại thị trường Miền Nam và là nhà phân phối cấp 1 của nhiều nhà máy lớn trong và quốc tế về lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất. Với tầm nhìn chiến lược của cả hai bên, Viglacera và Vinamen đã cùng thống nhất coi trọng mở rộng mạng lưới và phân phối và tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, mang sản phẩm đến tay khách hàng một cách thuận lợi và chuyên nghiệp nhất.

b.png

c.png

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera và Công ty TNHH Vinamen

Lễ ký kết sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển của cả hai bên, đồng thời thúc đẩy hoạt động tiêu thụ sản phẩm với đa dạng kích thước và mẫu mã, gắn liền chiến lược định vị sản xuất sản phẩm cao cấp của Viglacera. Đồng thời, Viglacera cam kết sẽ sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để ngày càng khẳng định vị thế, đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất, là chuẩn mực chất lượng cao trong sản xuất gạch ốp, lát nhằm cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Năm 2021, Viglacera vừa mua lại Nhà máy Bạch Mã tại Bà Rịa Vũng Tàu nâng tổng công suất các nhà máy lên gần 43 triệu m2 sản phẩm/ năm. Sự tăng trưởng vượt trội về quy mô sản xuất đã giúp Viglacera lọt top 20 doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát lớn nhất thế giới. Cùng với đó tốc độ tăng trưởng nhanh, ổn định của thị trường bất động sản kéo theo sự tăng trưởng của lĩnh vực vật liệu xây dựng đã tạo nhiều cơ hội thuận lợi để Viglacera - doanh nghiệp với gần 50 năm kinh nghiệm không ngừng nghiên cứu và tung ra thị trường các sản phẩm mới để nắm bắt cơ hội mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Việc hợp tác giữa Viglacera và Vinamen được xem là cái bắt tay đầy chiến lược mang đến những giá trị lớn cho cả hai bên, không chỉ làm hài lòng khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, mà còn tạo thuận tiện cho khách hàng cao cấp, khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm dòng gạch ốp lát ở phân khúc cao.