1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Viglacera tham dự chương trình “Gala Dinner group vật liệu xây dựng Miền Nam”

Ngày 16/12 vừa qua, chương trình “Gala Dinner group vật liệu xây dựng Miền Nam”đã diễn ra tại Grand Palace (số 18 Cộng Hòa, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM). Với mong muốn đồng hành cùng Hội Vật liệu xây dựng Miền Nam và quảng bá sản phẩm, Viglacera vinh dự tham gia với vai trò là nhà tài trợ Chính của chương trình.

1.jpg

Chương trình thu hút 1500 nhà phân phối, đại lý kinh doanh vật liệu xây dựng toàn miền Nam. Đây được coi là cơ hội lớn để Viglacera có những hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu rộng rãi đến các nhà phân phối đại lý kinh doanh vật liệu xây dựng khu vực phía Nam.

2.jpg

Tham gia với tư cách là nhà tài trợ Chính xuyên suốt toàn bộ sự kiện, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera, ông Mai Xuân Đức chia sẻ về định hướng kinh doanh và phát triển thương hiệu của Viglacera tại thị trường Miền Nam. 

3.jpg

Ông Mai Xuân Đức có những chia sẻ về định hướng kinh doanh của Viglacera tại thị trường Miền Nam


Trong khuôn khổ chương trình, Ông Tô Ngọc Linh-Phó Giám đốc Thương hiệu Eurotile Toàn Quốc, thương hiệu gạch ốp lát cao cấp thuộc Tổng công ty Viglacera giới thiệu dây chuyền công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng  4.0 và sản phẩm mới đá Nung kết của Viglacera được sản xuất tại nhà máy Viglacera Eurotile

4.jpg

Ông Tô Ngọc Linh tham gia chia sẻ tại hội thảo


Với tư cách là nhà tài trợ Chính, Viglacera mang đến Hội nghị một không gian trưng bày sản phẩm đầy sáng tạo. Đây cũng chính là cơ hội để  mọi người có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, công nghệ hàng đầu trong ngành VLXD từ Viglacera

5.jpg

Gian trưng bày của Viglacera tại hội nghị


Một số hình ảnh Gian hàng trưng bày và hoạt động của Viglacera tại sự kiện: 

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

11.jpg

12.jpg

13.jpg

14.jpg