1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

VIGLACERA TỔ CHỨC FACTORY TOUR CHO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ CỬA HÀNG KHU VỰC THÁI BÌNH

Tiếp nối chủ đề: “ Nâng Tầm Phong Cách Sống". Ngày 28.10.2022  Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã cùng với nhà phân phối Thanh Liêm & Đại Phát tổ chức chương trình Factory tour cho hơn 130 đại lý, khách hàng thăm quan và tìm hiểu quy trình sản xuất sản phẩm tại Nhà máy Viglacera Thái Bình, KCN Tiền Hải, Thái Bình – một trong những Nhà máy tiên phong trong sản xuất gạch granite cao cấp công nghệ xanh tại Miền Bắc.

1.jpg

2.jpg

Chương trình Factory tour tổ chức tại nhà máy Thái Bình

Hoạt động tham quan, trải nghiệm ngoài mục đích kết nối, còn là dịp để Viglacera chia sẻ về quy mô phát triển công ty và cơ cấu các sản phẩm nhà máy, giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm tiên phong công nghệ xanh như gạch dày 20mm, gạch mỏng 6mm và một số công cụ bán hàng để hỗ trợ khách hàng, đại lý nâng cao kiến thức về sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.

3.jpg

Bà Bế Mai Hạnh- Giám Đốc đào tạo Viglacera giới thiệu về các sản phẩm tiên phong công nghệ xanh

Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí sôi nổi và cởi mở với tinh thần đoàn kết, hợp tác và phát triển. Chuyến tham quan thực tế này sẽ góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa Công ty và các nhà phân phối. Với phương châm đồng hành cùng khách hàng, sát cánh cùng hệ thống kênh phân phối, Viglacera tiếp tục kiên định với hành trình mang giá trị niềm tin và sự phát triển bền vững đến khách hàng.

Kết thúc chuyến tham quan, các nhà phân phối, đại lý cùng lãnh đạo công ty đã cùng nhau tham dự bữa tiệc thân mật. Các đại lý đều cho biết, chuyến tham quan thực tế nhà máy đã mang lại nhiều ý nghĩa không chỉ giúp các nhà phân phối và đại lý trực tiếp tham quan các dây chuyền sản xuất, mà còn giúp các đối tác của công ty củng cố niềm tin và kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm gạch ốp lát mà mình đang trực tiếp phân phối.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan

-----

VIGLACERA - NÂNG TẦM PHONG CÁCH SỐNG

Địa chỉ: Tầng 2 tòa Viglacera, số 1 đại lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://viglaceratiles.vn/

Hotline: 1900 0136

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

0.jpg11.jpg13.jpg

14.jpg

15.jpg

16.jpg

17.jpg

18.jpg

19.jpg