1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

VIGLACERA TỔ CHỨC GẶP MẶT HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

1.jpg

Tổng Giám đốc Công ty Gạch ốp lát Viglacera có chuyến thăm thị trường cuối năm tại các vùng miền

 

Ban lãnh đạo công đã gặp mặt các Đại lý khách hàng, lắng nghe nguyện vọng và những khó khăn của từng khu vực vùng miền, qua đó thảo luận và đưa ra các giải pháp thị trường cho tháng 12 và  định hướng mới cho năm 2023.

2.jpg

 Buổi làm việc tại khu vực tại khu vực Miền Bắc

3.jpg

Buổi làm việc tại khu vực tại khu vực Miền Trung

4.jpg

Buổi làm việc tại khu vực Miền Nam

5.jpg

Buổi làm việc tại khu vực tại khu vực Tây Nguyên 

Trong không khí thân mật lắng nghe và đồng lòng hướng về mục tiêu chung là liên tục phát triển khẳng định vị thế số 1 trên thị trường , Viglacera cam kết luôn đổi mới, sáng tạo, tạo ra các sản phẩm đi đầu thị trường như: gạch slimtech 6mm, gạch third Firing và các sản phẩm Tấm khổ lớn. Đồng thời Ban lãnh đạo công ty sẽ luôn hết sức hỗ trợ và có những phản hồi nhanh nhất, kịp thời để hỗ trợ hệ thống đại lý kinh doanh đặc biệt trong tháng 12.

Ông Mai Xuân Đức - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty nhấn mạnh dù ở đâu và làm gì, bất kỳ giai đoạn nào Viglacera cũng rất cần đến sự đồng hành của hệ thống đại lý, coi đây là cầu nối quan trọng để hoàn thành những nhiệm vụ và mục tiêu đã đặt ra.

6.jpg

Ông Mai Xuân Đức – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera chia sẻ về định hướng kinh doanh 2023

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ:

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg11.jpg

12.jpg

13.png