1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Viglacera tổ chức thành công Hội Nghị Khách Hàng 2022 tại Quy Nhơn

Tiếp nối chuỗi sự kiện Hội nghị khách hàng 2022, vào ngày 18-9 vừa qua, Hội nghị khách hàng Viglacera 2022 tại khu vực Quy Nhơn - Bình Định đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ trong lòng người tham dự.

1.jpg

Ông Lê Đức Tài - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị quy tụ hơn 300 khách hàng là đại diện cho hệ thống phân phối, các cửa hàng vật liệu xây dựng, kiến trúc sư của Viglacera tại thị trường Quy Nhơn. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hội nghị khách hàng toàn quốc “ Nâng Tầm Phong Cách Sống” là cơ hội để Viglacera tăng cường sự gắn kết và cũng là lời tri ân và cảm ơn chân thành vì sự hợp tác, ủng hộ và tin tưởng của các đối tác dành cho Viglacera trong suốt thời gian qua.

2.jpg

Hội nghị quy tụ hơn 300 khách hàng là các nhà phân phối, đại lý của Viglacera

Tại sự kiện lần này, nhằm tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ với những thương hiệu ngoại nhập khác trên thị trường, các khách mời sẽ được trải nghiệm những mẫu thiết kế mới nhất không chỉ khác biệt về công năng mà còn độc đáo về thẩm mỹ, giúp các kiến trúc sư có thêm nhiều lựa chọn cho các thiết kế của mình. Qua đây có thể khẳng định, Viglacera đang dần khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành sản xuất gạch ốp lát tại Việt Nam.

Thông qua hội nghị, các hệ thống phân phối, đại lý Viglacera có thể nắm bắt được những điểm nổi trội của sản phẩm, nêu và đóng góp ý kiến, từ đó nâng cao kỹ năng truyền tải sản phẩm của Viglacera đến người tiêu dùng.

3.jpg

 Khách hàng tham quan các sản phẩm mang xu hướng mới của Viglacera

Trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, Viglacera đã giới thiệu các bộ sưu tập thiết bị gạch ốp lát với các thiết kế theo xu hướng, có tính thẩm mỹ cao, giúp nâng tầm phong cách sống. Ông Ranko Lukić, Giám đốc Ban Thương mại Tổng công ty Viglacera, đã chia sẻ về việc đầu tư sản xuất tấm Porcelain khổ lớn bằng công nghệ của Sacmi (Italia). Vật liệu này chắc chắn sẽ mở ra một hướng đi mới cho ngành thiết kế nội thất và ngoại thất của Việt Nam.

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

Các chuyên gia của Viglacera chia sẻ về xu hướng, sản phẩm và các chính sách hỗ trợ bán hàng

Trải qua 48 năm xây dựng và phát triển, Viglacera hiện là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và là nhà đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với vai trò tiên phong trong sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam, Viglacera luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm vật liệu xây dựng không chỉ khác biệt về công năng mà còn độc đáo về thẩm mỹ. Trong thời gian tới, Viglacera cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng hệ thống kênh phân phối trong hoạt động kinh doanh, đồng thời mang những sản phẩm gạch ốp lát “Nâng tầm phong cách sống” đến người tiêu dùng cả nước.

Mặc dù năm 2021 là một năm đầy biến động và nhiều sự cố nhưng có rất nhiều đại lý, cửa hàng đã có  những sự sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn để vươn lên – như một lời tri ân đặc biệt gửi đến mọi người, Viglacera đã vinh danh top những cửa hàng, đại lý xuất sắc trong khu vực Quy Nhơn - Bình Định năm 2022.

8.jpg

9.jpg

Vinh danh các cửa hàng xuất sắc trong năm 2022

Kết thúc sự kiện là đêm gala dinner với sự góp mặt của ca sĩ Châu Khải Phong và chương trình rút thăm trúng thưởng mang lại nhiều phần quà giá trị , niềm vui đến cho khách hàng. Đặc biệt hơn, phía cuối chương trình là một bất ngờ nho nhỏ, thể hiện cho tấm lòng cảm ơn, sự tri ân của tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần gạch ốp lát Viglacera dành tặng đến các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của hãng. Bài hát Viglacera - Tình yêu và Niềm tin là thông điệp thật đẹp mà tập thể Công ty muốn gửi gắm, Tình yêu Viglacera cùng niềm tin về sự lớn mạnh của thương hiệu Việt sẽ luôn mãi cháy bỏng. 

Một số ảnh tiêu biểu khác tại sự kiện:

10.jpg

11.jpg

12.jpg

13.png

14.png

15.jpg

16.jpg

17.jpg

18.jpg

19.jpg

20.jpg

21.jpg