1900561582 Tự Thiết Kế

Truyền thông

Viglacera vinh danh và trao thưởng nhiều đại lý và cửa hàng cấp 2 xuất sắc tại Đà Nẵng – Quảng Nam

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Hoài Nam – Giám đốc Chi nhánh Miền Trung Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera, CBNV phòng Kinh doanh cùng hơn 40 đại lý, cửa hàng tiêu biểu khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam.

Với mục đích vinh danh các đại lý, cửa hàng cấp 2 xuất sắc và tạo cơ hội giao lưu giữa các nhà phân phối, chương trình vinh danh trao thưởng là hoạt động thường niên của Viglacera. Tại đây, Viglacera đã gửi lời tri ân sâu sắc tới hơn 40 nhà phân phối, cửa hàng cấp 2 - những đơn vị đã luôn tín nhiệm, sát cánh và đồng lòng cùng sự phát triển của công ty. Viglacera mong muốn được lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, chia sẻ các cơ hội kinh doanh và tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững.

Tại Hội nghị, Viglacera cũng vinh danh và trao thưởng cho Top đại lý và cửa hàng cấp 2 xuất sắc đạt mức doanh số ấn tượng. Đồng thời, chia sẻ kế hoạch kinh doanh trong năm tới và phát động chương trình bán hàng trong quý 4/2021.

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

Viglacera Vinh danh và trao thưởng các đại lý và cửa hàng xuất sắc trong quý 3/2021

Chương trình tri ân các cửa hàng cấp 2 của Viglacera được tổ chức liên tục tại các tỉnh thành trong những năm gần đây thể hiện sự ghi nhận của hãng với những nỗ lực của hệ thống bán hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, chương trình chính là minh chứng cho cam kết hợp tác bền chặt của Công ty với đối tác, khách hàng.

7.jpg

Ông Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc CNMT Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc Chi nhánh Miền Trung Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera nhấn mạnh: “Năm 2022, Viglacera sẽ triển khai phát triển đa dạng hơn về mẫu mã và kích thước sản phẩm, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Viglacera mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp lại sự tin yêu của mọi khách hàng”.